Hiện nay có những vị tướng khắc chế raz trong liên quân mobile nào? Ngoài những tướng khắc chế này ra thì game thủ còn có thể sử dụng những biện pháp nào để khắc chế raz? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây tại Thabet!

Đôi nét về Raz trong liên quân mobile

Trước khi các bạn tìm hiểu về những tướng khắc chế Raz trong liên quân thì mọi người cần hiểu rõ về Raz là vị tướng như thế nào trước. Raz hiện đang là một vị pháp sư có vai trò là mổ sát thủ/pháp sư với sát thương kỹ năng vô cùng lớn. Vị tướng này có nội tại đấm và lách sau khi kích hoạt giúp quyền vương có tốc độ di chuyển cao. Và đặc biệt là sau khi Raz tung cú đấm thứ 3 sẽ gây thêm sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch. 

Tuong Khac Che Raz 1
Đôi nét về Raz trong liên quân mobile

Raz khác với những pháp sư có sở hữu cho mình những chiêu thức gây sát thương phép thuật và tiêu hao nội năng. Mỗi chiêu thức của vị tướng này được tung ra dính vào kẻ địch sẽ giúp Raz hồi lại 25 nội năng. Đặc biệt là các kỹ năng của vị tướng này rất khó chịu và gây ra lượng sát thương phép thuật lớn. Chính vì vậy mà có rất nhiều người tìm kiếm các vị tướng khắc chế Raz để leo rank hiệu quả hơn.

Hiện nay Raz thường được các game thủ sử dụng trong các trận đấu lớn bởi vị tướng này rất cơ động và gây ra hàng tấn sát thương phép. Vậy nhược điểm của vị tướng này là gì? Lên đồ khắc chế Raz gồm những món trang bị nào? Xin mời các bạn hãy đọc tiếp những nội dung dưới đây. 

Nhược điểm của Raz gồm những nội dung gì?

Nhược điểm của Raz chính là độ khó trong việc sử dụng các kỹ năng khó cao hơn các vị pháp sư khác trong liên quân. Vị tướng này thường được nhiều game thủ sử dụng để đi đường giữa hoặc rừng trong liên quân mobile. Với bộ kỹ năng linh hoạt, khả năng khống chế tốt đã giúp Raz ra vào giao tranh thuận tiện, dễ dàng hơn. Tuy nhiên Raz lại có lượng máu ít và dễ bị đối thủ áp sát và tấn công. Chính vì vậy người chơi cần phải chọn vị trí phù hợp để chuẩn bị combat tổng. 

Tuong Khac Che Raz 2
Nhược điểm của Raz gồm những nội dung gì?

Các game thủ chuyên nghiệp thưởng rất hay sử dụng vị tướng này bởi các kỹ năng của nó gây ra lượng sát thương khủng. Đặc biệt là các chiêu thức không tiêu tốn mana mà bù lại là nội năng. 

Xem thêm : Danh sách tướng khắc chế Nakroth trong liên quân mobile

Cách khắc chế tướng Raz

Có thể nói các chiêu thức của Raz đều có thiên hướng lao tới khó định hướng và combi chuẩn xác. Nếu vị tướng này chỉ còn ¾ trở xuống hắn sẽ không dám lao vào giao tranh và combo. Chính vì vậy bạn hãy nhân lúc này và tấn công hắn ngay. Bên cạnh đó anh em hãy chú ý các chiêu thức của Raz, vì khi đó sẽ tiêu tốn nội năng và cũng là thời điểm tấn công thích hợp. 

Danh sách tướng khắc chế raz trong liên quân mobile

Hiện nay có rất nhiều người chơi liên quân mobile phải đau đầu khi phải đối đầu với kẻ địch dùng Raz. Bởi đây là một tướng rất cơ động và có khả năng dồn sát thương khủng cho nên người chơi cần phải hết sức thận trọng và xử lý. Hiểu được điều đó cho nên bài viết đã tổng hợp lại các tướng khắc chế Raz trong liên quân mobile hiệu quả nhất cho anh em tham khảo. Cụ thể là những cái tên: 

Dùng Tara khắc chế Raz

Khi nhắc đến tướng khắc chế Raz thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên Tara. Vị tướng này có nội tại mất 1% máu tối đa thì sẽ nhận được 2-5 công vật ký. Và 1 chiêu thức Trăn trối của cô nàng này sẽ nhảy lên và làm chậm đối phương rất tốt. Chiêu 2 Đập tan của Tara vung búa xoay tròn gây lượng sát thương lên kẻ địch lân cận.

Tuong Khac Che Raz 3
Dùng Tara khắc chế Raz

Bên cạnh đó chiêu cuối của cô nàng này sẽ khiến cho kẻ địch khiếp sợ mỗi khi hồi lại 8% máu mỗi giây trong 5 giây, đồng thời tăng 30% tốc độ chạy của chiêu thức theo cấp. Khi chơi Tara thì anh em cần lên đồ kháng phép để tướng khắc chế Raz hiệu quả hơn. Bên cạnh đó bạn cần phải chú ý và né chiêu thức Cú đấm chân không của Quyền Vương vì nó cấu rỉa máu rất ghê gớm. 

Xem thêm : Danh sách các tướng khắc chế Lữ Bố trong liên quân mobile

Sử dụng Skud khắc chế Raz

Skud là một tướng khắc chế Raz vô cùng hiệu quả trong việc đi lane cùng nhiều chiêu thức khống chế. Chiêu Găng nổi loạn của Skud nhảy về phía trước và hất văng kẻ địch và tướng nhận về 60 giáp phép trong 3 giây. Khi tiếp cận được Quyền Vương thì Skud sẽ tung chiêu Găng cuồng bạo và dồn sức mạnh của găng tay giúp bản thân tăng 20% tốc độ đánh và 10% tốc độ chạy. 

Tiếp đến vị tướng này tung chiêu Găng hung thần hất văng kẻ địch trong phạm vi lân cận. Tiếp đến Skud sẽ nhảy trực tiếp về phía Raz để tấn công dồn sát thương tiêu diệt. 

Dùng Ormarr khắc chế Raz

Raz là một tướng có thiên hướng lao tới cho nên Ormarr chính là quân bài khắc chế rất tốt. Vị tướng này có nội tại gây choáng giúp tướng khắc chế Raz bằng những đòn choáng khó chịu từ nội tại và chiêu thức. Bên cạnh đó Ormarr còn có khả năng bảo vệ đồng đội khi Raz lao vào rất tốt. 

Tuong Khac Che Raz 4
Ormarr là tướng khắc chế Raz rất hiệu quả

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về danh sách tướng khắc chế raz trong liên quân mobile cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn khắc chế raz tốt hơn.