Lựa chọn tướng khắc chế Natalya luôn là vấn đề nhiều game thủ quan tâm. Bởi Natalya là nhân vật khiến cho không ít đối thủ phải dè chừng khi chơi. Và để hiểu hơn về cách khắc chế vị tướng này, bạn hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ ở bài viết sau nhé!

Các tướng khắc chế Natalya mới nhất trong Liên Quân

Trong Liên Quân, một số tướng khắc chế Natalya nổi bật mà bạn nên biết là: 

Đấu sĩ Zephys – Người trừng trị Natalya

Zephys được biết đến với tư cách là sát thủ cơ động với các chiêu thức linh hoạt. Đấu sĩ nổi bật với kỹ năng “Không kích” và khiến đối thủ bị hất văng khi đột kích từ trên không. Từ đó, quân địch sẽ gặp phải nhiều sát thương vật lý. 

Trong trận chiến, Natalya sẽ thường xuyên tung ra các combo khiến cho ta bị tiêu diệt. Thế nên, người chơi hãy sử dụng kỹ năng “Đâm lao” và nhanh chóng lướt kề phía sau để tránh đòn. Sau đó, bạn hãy gây sát thương và đánh liên tục vào quân địch bằng chiêu “Liên kích”. 

Zephys được biết đến với tư cách là sát thủ cơ động với các chiêu thức linh hoạt
Zephys được biết đến với tư cách là sát thủ cơ động với các chiêu thức linh hoạt

Nakroth – Khắc tinh của Natalya

Nakroth là vị tướng có khả năng hất văng và tấn công áp sát Natalya, một cách nhanh chóng bởi chiêu “Bồi thẩm đòn”. Kết hợp với đó là chiêu thức “Gươm hành quyết”, Nakroth đã khiến cho mục tiêu bị sát thương mạnh. 

Natalya thông thưởng sẽ tung ra những chiêu thức mà hắn sở hữu để phản đòn. Lúc này, hãy kích hoạt “Bồi thẩm đòn” của Nakroth lần 2, đồng thời lùi về phía sau lưng để tránh sát thương. Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng chiêu “Nguồn cơn rắc rối” của Nakroth là đã có thể giết chết mục tiêu nhanh chóng. 

Butterfly – Tướng khắc chế Natalya mạnh nhất

Để có thể tiêu diệt được Natalya, người chơi chỉ cần tránh được chiêu làm choáng “Quả hắc ám” hoặc chỉ cần Butterfly áp sát vào tấn công khi vị tướng này tung chiêu thức. Sau đó, để gây sát thương vật lý và né được combo này, người chơi chỉ cần sử dụng kỹ năng “Ám sát” của Butterfly. Cuối cùng, bạn hãy chớp lấy cơ hội và tung chiêu kết hợp giữa “Phi kiếm” và “Quét kiếm” để tạo nên sát thương chí mạng. 

Butterfly là tướng khắc chế Natalya mạnh nhất
Butterfly là tướng khắc chế Natalya mạnh nhất

Nữ tướng khắc chế Natalya – Airi

Trong Liên quân, Airi chính là nữ tướng khắc chế Natalya vô cùng hiệu quả. Nhân vật này có khả năng khiến cho đối thủ bị choáng bởi chiêu thức “Kiếm khí”. Kết hợp với đó là kỹ năng “Kiếm vũ”, Airi đã nhanh chóng tiêu diệt được Natalya. 

Để tránh né combo phản công của Natalya tung ra, Airi đã kích hoạt lần thứ 2 tính “Kiếm khi”. Cuối cùng, sử dụng kỹ năng “Long kiếm” khi nữ tướng đã áp sát khiến cho mục tiêu bị làm chậm và nhận những sát thương chí mạng. Ngoài ra, Airi còn sở hữu cây chỉ định với khả năng gây sát thương tay mạnh mẽ. Thế nên, trong trận đấu, khi đối đầu với nữ tướng, Natalya luôn cảm thấy bất lực.

Tướng hỗ trợ khắc chế Natalya – Chaugnar

Trong tất cả các tướng khắc chế Natalya, Chaugnar được biết đến là vị khắc tinh hàng đầu. Bởi nhân vật có khả năng tăng miễn nhiễm sát thương và tuyệt chiêu hóa giải mọi chiêu thức mạnh. Đặc biệt, trong trận đấu, Chaugnar còn có khả năng giúp đồng đội tăng tốc độ chạy. 

Trong tất cả các tướng khắc chế Natalya, Chaugnar là vị khắc tinh hàng đầu
Trong tất cả các tướng khắc chế Natalya, Chaugnar là vị khắc tinh hàng đầu

Hướng dẫn khắc chế Natalya trong liên quân khi solo

Điều đầu tiên người chơi cần phải lưu ý để có thể khắc chế được Natalya chính là hiểu rõ về tuyệt chiêu của nó. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách khắc chế nhân vật này trong liên quan khi solo mà game thủ nên tham khảo:

Cách chơi khắc chế Natalya

Khi bạn đã hiểu rõ về lối đánh và chiêu thức của Natalya thì việc lựa chọn tướng khắc chế nào sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, để chọn nhân vật khống chế phù hợp, game thủ cần lưu ý tới trang bị của đối thủ. Có như vậy, bạn mới giành chiến thắng dễ dàng khi chơi. 

Trang bị khắc chế Natalya

Natalya là nhân vật có khả năng nổi bật là khiến cho đối thủ bị choáng nhanh chóng chỉ trong vài giây. Vậy nên, “Trượng băng” chính là trang bị mà game thủ nên sử dụng để khắc chế. Vật phẩm này có khả năng tăng 140 công thép, 220 khả năng giáp thép và 7% tốc độ chạy. Đặc biệt, khi sử dụng chiêu thức, “Trượng băng” sẽ khiến cho đối thủ giảm 25% tốc độ chạy. Thế nên, game thủ sẽ dễ dàng đánh bại được Natalya hơn. 

Natalya là nhân vật có khả năng nổi bật là khiến cho đối thủ bị choáng nhanh chóng chỉ trong vài giây
Natalya là nhân vật có khả năng nổi bật là khiến cho đối thủ bị choáng nhanh chóng chỉ trong vài giây

Phép bổ trợ

Để nâng cao tỷ lệ chiến thắng, game thủ cần phải kết hợp thêm các phép bổ trợ. Trong Liên quân, một số tính năng hỗ trợ mà bạn có thể lựa chọn khi khắc chế Natalya chính là: Thần tốc và thanh tẩy. 

Lời kết

Nội dung bài viết bên trên chính là những thông tin giới thiệu về các vị tướng khắc chế Natalya mới và hiệu quả nhất trong Liên Quân mà game thủ có thể chơi để nâng cao khả năng của bản thân. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng hơn khi tham gia chơi ở mọi trận đấu với bất kỳ đối thủ nào.