Danh sách tướng khắc chế Nakroth hiệu quả trong liên quân mobile bao gồm những cái tên nào? Hiện nay những vị tướng có khả năng khắc chế Nakroth có dễ chơi hay không? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây tại THA nhé!

Danh sách tướng khắc chế Nakroth hiệu quả nhất 

Trong liên quân mobile, Nakroth là vị tướng sát thủ vô cùng cơ động và có khả năng áp sát kẻ địch và chạy thoát rất tốt. Nhưng xét về tổng quan thì Nakroth vẫn còn tồn tại rất nhiều sơ hở để giới game thủ “bắt thóp”. Để có thể khắc chế vị tướng sát thủ đi rừng Nakroth siêu mạnh này thì các bạn có thể chơi các vị tướng sau đây: 

Triệu Vân – Tướng khắc chế Nakroth số 1

Tuong Khac Che Nakroth 1
Triệu Vân – Tướng khắc chế Nakroth số 1

Vào giai đoạn cuối trận đấu thì Nakroth sẽ yếu đi còn Triệu Vân sẽ càng mạnh trong giai đoạn này. Nếu như 2 vị tướng này solo với nhau trong khoảnh khắc này thì Triệu Vẫn sẽ chiếm lợi thế tuyệt đối. Bộ kỹ năng của Triệu Vân rất dễ sử dụng. Đến giai đoạn giữa trận nội tại của vị tướng này sẽ giúp tăng 240 sát thương, giải khống chế, giảm sát thương gánh chịu. Đặc biệt là Triệu Vân còn được tăng mạnh tốc độ đánh cùng tốc độ chạy. 

Anh em hãy trang bị thêm chàng này phép bổ trợ Gầm thét để kết hợp cuối Long kích giúp tối ưu sát thương và khiến cho Nakroth không có bất cứ cơ hội nào để bỏ chạy. Nếu như Nakroth đang đi một mình thì bạn không cần e ngại mà hãy dồn toàn bộ sát thương lên hắn đảm bảo sẽ thắng. 

Xeniel – Tướng khắc chế Nakroth hữu hiệu

Tuong Khac Che Nakroth 2
Xeniel khắc chế Nakroth

Xeniel hiện đang là tướng khắc chế Nakroth rất tốt. Vị tướng này sẽ khiến cho thần rừng khó phát huy được khả năng ám sát của mình. Nếu như Nakroth nằm trong tầm hoạt động của vị sứ giả này thì cần phải hết sức cẩn thận. Bởi vì Xeniel sẽ liên tục gây ra vô số sát thương bằng những đòn đánh tay cùng kỹ năng của mình. Đi kèm với đó là bộ nội tại giúp Xeniel tăng sát thương của đòn tay theo % máu của bản thân. 

Xem thêm : Tổng hợp các tướng khắc chế Gildur trong liên quân mobile

Toro – Tướng hỗ trợ khắc chế Nakroth

Toro là vị tướng khắc chế Nakroth rất hiệu quả được nhiều game thủ ưa chuộng và sử dụng. Vị tướng này có ngoại hình trâu bò rất phù hợp với chất tướng và khả năng chịu đòn siêu bền bỉ. Khi tướng bị Nakroth tấn công thì nội tại Mình đồng da sắt của Ngưu Ma Vương sẽ được kích hoạt và giảm tối đa mọi sát thương mình phải gánh chịu. 

Tuong Khac Che Nakroth 3
Toro khắc chế Nakroth

Đi kèm với đó là hiệu ứng miễn khống chế càng khiến cho vị tướng này trở nên bất lực. Cứ như thế Toro sẽ càng giữ chân Nakroth lâu hơn để khi tích đủ máu, tiền, vàng để tung ra những chiêu cuối hất tung kẻ địch và gây ra lượng sát thương vật lý cực mạnh/ 

Arum khắc chế Nakroth

Có thể nói Arum là một tướng khắc chế Nakroth vô cùng hữu hiệu được các game thủ chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Vị tướng này có khả năng tạo ra sát thương diện rộng, hồi chiêu nhanh, triệu hồi linh thú liên tục cùng chiêu cuối khống chế cực khó chịu. 

Tuong Khac Che Nakroth 4
Arum khắc chế Nakroth

Ultimate của Arum sẽ dễ dàng cầm chân Nakroth để cho động đội tùy ý xử lý, Sau đó vị tướng này tung ra các chiêu thức quấy rối cực khó chịu khiến cho Nakroth và team đối đầu khó thở qu từng giây. Bạn có thể sử dụng Arum làm tướng khắc chế Nakroth trong combat tổng thì cũng hoàn toàn hợp lý. Bởi vì, trong combat mà nakroth chỉ cần đứng hình 5 giây thôi là nó sẽ biến mất khỏi bản đồ rất nhanh. 

Xem thêm : Danh sách tướng khắc chế raz trong liên quân mobile hiệu quả nhất

Amily – Tướng khắc chế Nakroth khi solo

Tuong Khac Che Nakroth 5
Amily khắc chế Nakroth

Nói về tướng khắc chế Nakroth thì Amily chính là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Cô nàng này luôn nằm cửa trên nhờ khả năng đoạt mạng đối thủ cực nhanh chóng. Đặc biệt là Amily còn có khả năng tăng sát thương lớn cùng combat tổng kỹ thuật bắt lẻ mục tiêu dễ dàng khiến cho Nakroth “bay màu”. 

Cách khắc chế Nakroth khi solo

Có thể nói Nakroth là tướng có độ cơ động cao nên người chơi cần phải biết giữ khoảng cách với hắn. Bạn chỉ nên tiếp cận thông qua các skill kết hợp cùng khả năng thả diều. Bạn tuyệt đối không lên quá cao hay farm lính một để tránh bị Nakroth gank. Anh em đang đi rừng thì hãy dọn quái thật nhanh và cướp rừng để Nakroth bị thọt cấp. 

Tuong Khac Che Nakroth 6
Cách khắc chế Nakroth khi solo 1 vs 1

Nếu như đang trên đà thắng thì bạn cũng không nên đuổi theo Nakroth vì đây có thể là một cái bẫy dẫn dụ bạn xa vào. Dame chủ lực của team bạn khi giao tranh với Nakroth thì cần phải có tướng bảo kê xung quanh. Bên cạnh đó bạn hãy hạn chế đánh solo 1 vs 1 mà hãy rủ team đánh hội đồng. Và chỉ cần Nakroth nhảy vào bẫy thì tỷ lệ sống sót sẽ không có. 

Cố gắng ẩn mình thật kỹ đến khi thần rừng  xuất hiện. Nếu không thể trốn nữa chỉ nên lộ diện chớp nhoáng để dọn lính thật nhanh. Và nhớ là phải luôn có tướng trong team ở gần. Tiếp tục quay trở lại ẩn nấp khiến hắn không thể xác định được vị trí của bạn. Sau đó bất ngờ tấn công theo kiểu úp sọt để Nakroth không kịp trở mình. Nếu như anh em áp dụng những mẹo chơi này thì khi đối đầu với Nakroth không cần sợ hãi và chiến thắng dễ dàng. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về danh sách các tướng khắc chế Nakroth hiệu quả trong liên quân mobile. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn chơi game hiệu quả hơn.