Danh sách các tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong liên quân mobile gồm những cái tên nào? Ngoài các tướng ra thì người chơi còn có thể sử dụng biện pháp nào để khắc chế Lữ Bố? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây tại Thabet!

Danh sách tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong liên quân mobile

Có thể nói Lữ Bố là một vị tướng vô cùng bá đạo với bộ kỹ năng gây lượng sát thương lớn khiến cho nhiều đối thủ ngần ngại. Đặc biệt là vị tướng này còn có khả năng hút máu và khả năng chịu đòn rất tốt. Chính vì vậy mà rất nhiều game thủ tìm hiểu về danh sách tướng khắc chế Lữ Bố hiệu quả trong liên quân mobile. Hiểu được điều đó cho nên bài viết đã tổng hợp lại các tướng có khả năng solo, đi đường tốt với Lữ Bố cho mọi người tham khảo. Cụ thể: 

Sử dụng phù thủy Aleister khắc chế tướng Lữ Bố

Có thể nói Lữ Bố có mooky yếu điểm chính là các chiêu thức khó định vị mục tiêu. Vì vậy các lựa chọn không ngoan chính là việc người chơi sử dụng pháp sư có khả năng khống chế tốt. Hoặc anh em có thể lựa chọn các sát thủ, đấu sĩ có kỹ năng gây hiệu ứng tốt. 

Tuong Khac Che Lu Bo 1
Tướng Aleister trong game liên quân

Aleister là vị tướng đầu tiên có khả năng khắc chế tướng Lữ Bố tốt trong liên quân mobile. Vị pháp sư này có vách ngăn hắc ám, ma trận thống khổ gây nên hiệu ứng choáng. Điều này giúp anh ta sử dụng các chiêu thức để hạ gục Lữ Bố hiệu quả. Hiện nay nhiều game thủ coi Aleister là tướng có khả năng khắc chế Lữ Bố trong combat tổng tốt nhất. 

Xem thêm : Tổng hợp các tướng khắc chế Gildur trong liên quân mobile

Sử dụng trợ thủ Alice để khống chế

Nếu như bạn là người chơi các tướng hỗ trợ buff hiệu ứng thì Alice chính là lựa chọn hoàn hảo, Đặc biệt là khi bạn cầm ví tướng này sẽ giành nhiều lợi thế khi đối đầu Lữ Bố. Alice có nội tại khi sử dụng kỹ năng tăng tốc rất linh hoạt. Điều này khiến cho Lữ Bố khó xác định vị trí và tung ra các kỹ năng gây sát thương chính xác. 

Tuong Khac Che Lu Bo 2
Sử dụng tướng khắc chế Lữ Bố Alice ở vị trí trợ thủ

Với chiêu thức vụ nổ thời không, Alice còn gây choáng và mang đến khả năng tạo sát thương. Cùng với đó là chiêu thức dòng chảy thời gian tạo nên những năng lượng ma thuật. Từ đó giảm khả năng ra chiêu, giảm giáp cũng như ngăn chặn khả năng chạy trốn của quân địch khi combat tổng. Điều này giúp Alice trở thành quân bài hỗ trợ đáng gờm làm tướng khắc chế Lữ Bố. 

Sử dụng đấu sĩ Ormarr

Hiện tại Ormarr được biết đến là một tiền đạo được trang bị tất cả các nội tại sát thương. Vị tướng này có khả năng làm choáng và khiến 9% máu của đối phương thành sát thương vật lý của mình. Chính điều này đã khắc chế những chiêu thức của Lữ Bố hoàn toàn và giành ưu thế tuyệt đối. 

Tuong Khac Che Lu Bo 3
Tướng khắc chế Lữ Bố Ormarr có khả năng gây choáng và sát thương cực mạnh

Có một lối đánh được nhiều cao thủ sử dụng khi cầm tướng Ormarr chính là dùng búa cuồng lao lên để hất văng mục tiêu. Sau đó vị tướng này liên tục tung ra các búa tạ khiến đối phương bị choáng, bị chậm. Với 2 chiêu thức này giúp cho Ormarr gây sát thương vật lý khá lớn kết hợp với bão búa xoay cực nhanh sẽ khiến cho Lữ Bố bó tay chịu trói. 

Xem thêm : Top các tướng khắc chế Hayate trong liên quân mobile

Sử dụng Amily nếu phải solo 1: 1 với Lữ Bố

Có thể nói Lữ Bố là một vị tướng mạnh có tỷ lệ thắng cực cao khiến cho nhiều đối thủ phải dè chừng. Vị tướng này rất nổi bật trong các trận đấu solo và áp chế đối thủ dễ dàng. Bên cạnh việc tận dụng và đánh vào điểm yếu của Lữ Bố bằng 3 vị tướng kể trên. Thì cách mà nhiều game thủ áp dụng đó chính là lấy mạnh áp mạnh . Nghĩa là dùng một vị tướng giỏi để đối đầu.  

Tuong Khac Che Lu Bo 4
Sử dụng tướng khắc chế Lữ Bố Amily nếu phải solo 1 – 1 với Lữ Bố

Hiện nay Amily là một trong những vị tướng liên quân có khả năng solo tốt nhất. Chính vì thế Amily có khả năng solo 1 vs 1 tốt với Lữ Bố mà không cần sự hỗ trợ từ bất cứ tướng nào khác. Vị tướng nữ này có khả năng hồi phục nhanh chóng chính là một lợi thế khi đối đầu Lữ Bố. Bên cạnh đó là chiêu thức thứ 3 của Amily có khả năng solo gây sát thương và chống chịu cực tốt. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu trận Lữ Bố có nhỉnh hơn Amily một chút.  

Cách khắc chế Lữ Bố hiệu quả

Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những cách khắc chế Lữ Bố hiệu quả nhất. Cụ thể: 

  • Dùng kỹ năng khống chế ngay khi Lữ Bố lao vào giao tranh. Hãy cố gắng tiêu diệt hắn bằng cách cấu rỉa để Lữ Bố không có khả năng uy tín team bạn. 
  • Khi bạn solo lane trong giai đoạn đầu trận cùng Lữ Bố thì hãy yêu cầu rừng gank sớm, liên tục để chiếm ưu thế
  • Bạn hãy cố né chiêu cuối của Lữ Bố ra và khi thấy hắn dùng chiêu cuối xong thì mới tiếp tục tấn công

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về danh sách các tướng khắc chế Lữ Bố cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội