Dù Lauriel là một mỹ nhân có sức mạnh kinh khủng nhưng vẫn phải nể nang trước top 5 tướng khắc chế Lauriel này. Họ chính là những nhân vật vô cùng đình đám với có khả năng đánh bại Lauriel chỉ trong vòng một nốt nhạc. Hãy cùng theo dõi toàn bộ thông tin hữu ích được chia sẻ chi tiết sau đây.

Top 1: Jinna – vị tướng nổi tiếng nhất

Jinna chính là vị tướng khắc chế Lauriel đứng hàng đầu trong top 5 vị tướng mà bài viết muốn nhắc đến. Vị tướng này hoạt động mạnh với chức năng là một pháp sư. Vị đại thiền sư này có thể tấn công đối tượng trong vùng rộng để có thể nhanh chóng tiến sát đến đối phương. Sau 4 lần công kích với cả chiêu thức hay đánh thường thì lần tấn công sau đó sẽ ra một lực khiến kẻ thù bị xuyên thấu.

Vị pháp sư này có thể liên kết những viên đá lợi xung quanh mình để tạo ra kết giới vững chắc và cũng vì thế mà tạo ra tốc độ đến 70% và gây ra sát thương phép. Với các chiêu thức này thì Lauriel sẽ rơi vào thế cuộc như “chim trong lồng” có muốn thoát cũng không được.

Jinna - Vị tướng nổi trội nhất bạn nên biết
Jinna – Vị tướng nổi trội nhất bạn nên biết

Top 2: Fennik – Một tướng khắc chế Lauriel vô cùng hữu hiệu

Người thứ 2 trong top 5 tướng nổi tiếng của liên quân mà các game thủ không thể bỏ qua chính là Fennik, một xạ thủ với khả năng bắn cực kỳ tài giỏi. Chàng xạ thủ này có một khả năng điêu luyện với chiếc ná thun mà không cần dùng đến cung tên nhưng vẫn có thể ung dung tung hoành dọc ngang trong giang hồ.

Chính vì thế mà khi đại thiên sứ nữ này bị trúng đạn thì khó mà có khả năng phản kháng và vùng sát thương này có thể sẽ lan rộng ra các vùng xung quanh. Ngoài ra, xạ thủ này còn có nhiều chiêu thức sát thương bằng tay nên có thể đánh bại mỹ nhân này bất kỳ lúc nào.

Sát thủ Krikna

Sát thủ Kriknak được xem là một quân bài bất diện mà các kiện tướng xuyên rừng thường dùng. Sát thủ này là một trong những chiến binh có động cơ được xem là loại tốt nhất. Sát thủ này còn có khả năng chiêu hồi siêu nhanh và khả năng tung ra các đòn đánh thường và sát thương hiệu quả.

Chân dung sát thủ Kriknak
Chân dung sát thủ Kriknak

Vị tướng khắc chế Lauriel có khả năng tung ra nhiều chiêu áp sát để có thể tiêu diệt đại thiên sứ này một cách nhanh chóng. Vị tướng Kriknak còn được xem là con báo khác máu có khả năng chiến đấu mãnh liệt trên chiến trường với khả năng hạ gục người đẹp này ngay khi trận đấu vừa bắt đầu. 

Nakroth – vị tướng với khả năng so lo siêu đẳng

Một vị tướng khắc chế Lauriel tiếp theo với khả năng solo siêu đẳng cần phải được nhắc đến chính là Nakroth. Vị tướng này có khả năng tránh né linh hoạt vì thế có thể né được các đòn tấn công mà đại thiên sứ tung ra và nhanh chóng áp sát rồi tung ra các đòn đánh bất ngờ để tăng hiệu quả hạ gục đối phương.

Trong trường hợp nấu đại thiên sứ này tấn công mạnh mẽ thì vị tướng này có thể tẩu thoát trong gang tấc nhờ vào khả năng bay nhảy và cướp bùa đỉnh cao. Nếu so sánh về sức mạnh thì 2 nhân vật này gần như ngang tài ngang sức nhưng khi được trang bị đầy đủ đồ thì phần thắng sẽ nghiêng về Nakroth nhiều hơn.

Alice – Tướng khắc chế Lauriel khi combat tổng

Một vị tướng khắc chế Lauriel ở hình dạng nữ vô cùng đặc biệt phải kể đến chính là Alice. Nếu mỹ nhân Lauriel có đôi cánh thiên thần để bay khắp nơi và né các đòn khống chế thì Alice lại có vụ nổ thời không với khả năng tạo sát thương trên diện rộng khiến cho thiên sứ Lauriel có bay nhanh đến đâu thì cũng khó mà thoát khỏi ảnh hưởng của Alice.

Alice – Tướng Lauriel khi combat tổng
Alice – Tướng Lauriel khi combat tổng

Khắc chế Lauriel trong liên quân khi solo bằng cách nào ?

Ngoài việc tìm hiểu về các vị tướng khắc chế Lauriel thì khi chiến đấu, anh em cũng cần phải hiểu rõ cách chơi và các trang bị để khắc chế vị đại thiên sứ này.

Khắc chế Lauriel bằng cách nào ?

Anh em game thủ phải có càng nhiều gank càng tốt cũng như ung ra các đòn đánh cực nhanh và cực chuẩn để có thể hạ gục mỹ nhân này trong một vài lần đánh. Nếu trong cuộc chiến mà ả càng bị gank thì sẽ phải ôm trụ. Và nhiệm vụ lúc này của anh em là tạo nên một áp lực ngầm cho Lauriel

Càng về cuối game, sức mạnh của thiên sứ lại ngày càng yếu đi vì thế anh em hãy tận dụng việc cấu rỉa để làm cho người đẹp thêm sát thương nhiều hơn.

Mặc dù Lauriel có các chiêu thức rất linh động nhưng tốc độ của cô nàng lại rất hạn chế nhất là thiếu khả năng khống chế. Vì thế các pháp sư chỉ cần có chiêu thức mang khả năng sát thương vùng rộng hay khống chế tốt trong các màn solo thì người đẹp sẽ chết đứng ngay.

Hầu hết trong các màn combat, cô nàng đều có thiên hướng lao tới vì thế rất dễ bị bắt. Hơn nữa cô nàng sẽ mất máu và khó lòng thoát chết nếu bị úp sọt hay đánh hội đồng.

Hướng dẫn cách khắc chế Lauriel trong liên quân khi solo
Hướng dẫn cách khắc chế Lauriel trong liên quân khi solo

Khắc chế Lauriel bằng trang bị nào ?

Lauriel là vị tướng có khả năng sát thương chuẩn nhưng sát thương phép cũng là điểm mạnh của vị tướng này. Vì thế khi muốn chiến đấu cùng vị mỹ nhân này, anh em phải trang bị thật nhiều kháng phép cần thiết như: Huân chương Troy, Giáp Gaia, …

Ngoài ra, các xạ thủ còn phải dùng đến phép bổ trợ gầm thét để có thể tăng tốc độ chiến đấu lên 60% và tăng 10% công vật lý chỉ trong 5 giây để có thể làm Lauriel bị tê liệt.

Từ những chia sẻ trên, anh em game thủ đã biết được top 5 vị tướng khắc chế Lauriel với sức chiến đấu mạnh mẽ nhất. Hãy linh hoạt trong chiêu thức để có thể hạ gục mỹ nhân này nhé!