Với khả năng sát thương cao, Kil’Groth có thể triệt tiêu bất kỳ đối thủ mà mình đối đầu. Chính vì thế mà tìm kiếm các tướng khắc chế Kil’Groth là điều mà các game thủ luôn mong muốn. Vậy làm gì để có thể chọn được nhân vật phù hợp để làm nhiệm vụ này? Tất tần tật thông tin hữu ích sẽ được đề cập sau đây.

Đôi nét giới thiệu về Kil’Groth

Kil’Groth là một trong các đấu sĩ nổi tiếng tại đường Caesar và nổi tiếng là một tay đồ tể khét tiếng trong Liên Quân Mobile. Trước khi đến với những mẹo hay để chọn được tướng khắc chế Kil’Groth với khả năng siêu đẳng thì anh em nên tìm hiểu qua những ưu và nhược điểm của tên đồ tể này.

Điểm mạnh

 • Kil’Groth có lực sát thương được phát ra từ những đòn đánh tay cực kỳ đáng gờm.
 • Tên đồ tể này có khả năng tăng nhanh tốc độ đánh và có thể bỏ qua những hiệu ứng khống chế cho đến khi chiêu cuối cùng được tung ra.
Vài nét giới thiệu về Kil’Groth
Vài nét giới thiệu về Kil’Groth

Điểm yếu

 • Ngoài các điểm mạnh trên thì yếu điểm đầu tiên của Kil’Groth chính là nếu tung chiêu quá nhiều thì năng lượng tiêu hao cho các kỹ năng này cũng tăng theo.
 • Bên cạnh đó, tên đồ tể này còn có yếu điểm khi động cơ khá kém và lượng máu vô cùng thấp cũng là yếu tố mà anh em game thủ có thể tận dụng khai thác.

Cách chọn tướng khắc chế Kil’Groth

Để chọn được các vị tướng khắc chế Kil’Groth, anh em nên sử dụng các vị tướng sau đây: Lữ Bố, Raz, Hayate, Toro, Fennik và cũng tương ứng với 5 nhiệm vụ Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Anh em cần phải ưu tiên lựa chọn các vị tướng có những đặc điểm sau đây:

 • Vị tướng có cơ động và một khả năng di chuyển thật linh hoạt
 • Vị tướng có cách khống chế cứng
 • Vị tướng có năng lực thả diều tốt
 • Vị tướng có năng lực dồn sát thương tốt

Những vị tướng khắc chế Kil’Groth tốt nhất

Sau khi đã tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của kil’groth cùng cách chọn tướng khắc chế kil’groth thì những cái tên sau đây chính là gợi ý tốt nhất cho anh em game thủ

Lữ Bố

Lữ Bố là vị tướng khắc kil’groth đầu tiên mà anh em nên quan tâm đầu tiên. Vị tướng này có một khả năng hồi phục tốt cũng như sức mạnh solo ở phần đầu game vì thế mà có thể hoàn toàn khắc chế được Kil’Groth một cách hợp lý. Anh em có thể thực hiện cách cấu rỉa máu rồi ngay khi có cơ hội thì kết liễu hắn ngay.

Tướng Lữ Bố trong Liên Quân Mobile
Tướng Lữ Bố trong Liên Quân Mobile

Raz

Khi đi Mid thì anh em đừng bỏ qua Raz một vị tướng khắc chế kil’groth ngay thời gian đầu game với cách đảo đường đi gank mạnh. Tên đồ tể Kil’Groth không có nhiều kỹ năng cơ động do đó khó có thể bắt được Raz.

Hayate

Hayate là một đại diện cho dàn xạ thủ cơ động với khả năng cấu rỉa mạnh và coá khả năng hạ gục Kil’Groth khi hắn áp sát và nếu vị tướng khắc chế kil’groth này có thêm áo choàng băng giá thì sẽ thả diều Kil’Groth cho đến chết. Và vị tướng này có khả năng cơ động vì thế có thể nhanh chóng thoát khỏi khi Kil’Groth áp sát.

Toro – Tướng khắc chế Kil’Groth tài giỏi

Vị tướng khắc chế kil’groth tiếp theo mà anh em không thể bỏ qua chính là Toro và với kỹ năng của mình thì Kil’Groth không thể dễ dàng tiếp cận được Toro nhất là vào tank đầu. Vị tướng này có nhiều kỹ năng khống chế cũng như có độ lì để làm cho tên đồ tể này rất khổ.

Toro - Tướng khắc chế Kil’Groth tài giỏi
Toro – Tướng khắc chế Kil’Groth tài giỏi

Fennik

Fennik được xem là xạ thủ chuyên nghiệp để có thể đi rừng trong Liên Quân với một khả năng làm cho đối thủ bị sát thương mạnh. Chính vì thế mà Fennik là vị tướng khắc chế kil’groth mà nhiều game thủ ưu tiên.

Cần trang bị gì để khắc chế Kil’Groth?

Ngoài việc tìm hiểu về các vị tướng khắc chế kil’groth, anh em cũng cần phải lưu ý về các trang bị để có thể khắc chế kil’groth một cách hiệu quả nhất

Trang bị làm Kil’Groth giảm tốc độ đánh được dùng nhiều nhất là khiên thất truyền với khả năng làm giảm tốc độ của người lân cận đến 30%.

Các trang bị làm chậm để có thể thả diều Kil’Groth dễ dàng như:

 • Trượng băng: Có khả năng gây sát thương và làm chậm tốc độ của đối thủ đến 20% trong 2 giây.
 • Áo choàng băng giá: Khi tung chiêu sẽ làm tăng cấp độ sát thương 150 với mỗi cấp sẽ tăng lên 20 với 30% làm chậm trong 2 giây.
 • Khiên huyền thoại: Khiến các đối thủ giảm 30% tốc độ đánh và 15% tốc độ chạy của đối thủ trong quá trình ra đòn.
 • Rìu Hyoga: Khiến đối thủ bị chậm 25% tốc độ và người ra đòn tăng 10% tốc độ chạy có hiệu lực trong 2 giây.

Các trang bị có khả năng giảm hồi máu như:

 • Nghiền ép với tác dụng thương xuyên phá để tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp.
 • Băng nhẫn Skadi: Tăng 75 xuyên giáp phép.
Tổng hợp các trang bị cần thiết để khắc chế Kil’Groth
Tổng hợp các trang bị cần thiết để khắc chế Kil’Groth

Mẹo hay để khắc chế Kil’Groth

Anh em nên gank sớm để có thể hạn chế sức mạnh của tên đồ tể Kil’Groth ngay thời điểm đầu game. Và trong chiêu cuối của Kil’Groth sẽ mất đi trạng thái khống chế do đó, anh em nên dùng cc khi hắn còn ra chiêu cuối.

Từ những chia sẻ trên, hy vọng anh em game thủ có thêm kinh nghiệm để chọn tướng khắc chế Kil’Groth và những mẹo hay để khắc chế tên đồ tể này. Hãy linh động xử lý để có được hiệu quả chơi game tốt nhất nhé!