Top tướng khắc chế Hayate trong liên quân mobile hiệu quả – dễ chơi gồm những cái tên nào? Hiện nay người chơi cần lên món trang bị, phép bổ trợ nào để khắc chế Hayate? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây tại Thabet!

Top tướng khắc chế Hayate hiệu quả – dễ chơi nhất

Hayate trong liên quân mobile còn được nhiều người chơi quen gọi với cái tên ninja Tà Long. Ví tướng này được bình chọn là xạ thủ cơ động mạnh nhất năm 2022. Với danh xưng này có thể cho thấy rất nhiều game thủ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Hayate. Hiểu được điều đó cho nên bài viết đã tổng hợp lại tên các vị tướng khắc chế Hayate cho anh em tham khảo. Cụ thể: 

Lữ Bố – đấu sĩ khắc chế Hayate

Có thể nói tướng cung thủ có mạnh đến đâu thì vẫn không thể thoát khỏi những điểm yếu như: máu yếu, cần đồng đội đi cùng bảo kê, cần trang bị cần thiết. Dựa vào những điểm yếu này cho nên các game thủ chuyên nghiệp đã chọn cho mình các vị tướng có khả năng áp sát đối thủ nhanh chóng. Và điều này sẽ khiến cho Hayate không thể xoay sở kịp thời và trốn thoát được. 

Tuong Khac Che Hayate 1
Lữ Bố có khả năng áp sát đối thủ nhanh chóng

Lữ Bố chính là vị tướng khắc chế Hayate mạnh nhất liên quân được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng để solo. Mặc dù Lữ Bố bị giảm bớt sức mạnh nhưng vẫn còn bộ kỹ năng cơ động đã giúp tướng giành được nhiều ưu thế nhất định. Đặc biệt là vị tướng này có hiện có bộ kỹ năng gây hàng tấn sát thương giúp kết liễu đối thủ nhanh chóng. 

Xem thêm : Danh sách tướng khắc chế raz trong liên quân mobile hiệu quả nhất

Ormarr – tướng hỗ trợ khắc chế hayate

Có rất nhiều game thủ nói Ormarr là tướng khắc chế Hayate rất hiệu quả. Bởi đây là một tướng rất dễ farm cùng sức mạnh cực khủng ngay từ giai đoạn đầu game. Đặc biệt là vị tướng này còn có nhiều kỹ năng tốt như gây choáng, đánh thẳng vào % máu của đối thủ. 

Tuong Khac Che Hayate 2
Ormarr với sát thương cực mạnh, hạ gục đối thủ nhanh chóng

Khi người chơi sử dụng Ormarr sẽ có thể gây ra lượng sát thương cực cao cho team đối phương và Hayate. Ormarr mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, nếu chơi tốt bạn có thể chèn ép đối thủ rất liên tục. Còn Hayate cần có trang bị cùng lượng sức mạnh tối đa mới có thể đối đầu được với Ormarr. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận Hayate sẽ bị Ormarr cho “ăn hành” liên tục. 

Zephys – tướng khắc chế Hayate tốt nhất

Zephys hiện đang là vị tướng rất mạnh có lượng sát thương cực lớn trong các giai đoạn của trận đấu. Chính vì thế khi hắn đối đầu bất cứ kẻ địch nào thì cũng không hề sợ hãi và tỏ ra trên cơ. Zephys có khả năng nhiễm sát thương từ nội tại và khả năng hồi phục từ chiêu 2 giúp vị tướng này có rất nhiều lợi thế kho solo. 

Tuong Khac Che Hayate 3
Zephys có độ cơ động, sát thương cực cao

Khi đối đầu với Hayate thì Zephys vẫn có thể tạo nên những lợi thế nhất định. Vị tướng này có thế mạnh nhờ đội cơ động cao và ra vào combat rất hiệu quả. Đặc biệt là khả năng áp sát đối thủ nhanh chóng khiến cho Hayate phải e ngại và lui sâu về trụ hoặc team mình. 

Valhein – tướng khắc chế hayate khi solo

Hayate đối đầu Valhein, chắc chắn sẽ là một trận đấu vô cùng kịch tính. Bởi cả 2 vị tướng này đều có độ cơ động cao cùng khả năng gây sát thương cự ly xa. Đặc biệt là vị tướng xạ thủ này vô cùng mạnh mẽ khi solo 1 vs 1. Và chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ được cảm nhận một màn giao tranh mãn nhãn của 2 vị tướng này khi gặp nhau. 

Tuong Khac Che Hayate 4
Valhein có khả năng khống chế tốt Hayate

Tuy nhiên vị tướng Valhein có phần nhỉnh hơn Hayate nhờ chiêu thức thứ 3 sẽ biến thanh đoản kiếm. Và nếu không may thì Hayate sẽ trở thành bia đỡ đạn và bị hạ gục nhanh chóng. 

Xem thêm : Danh sách tướng khắc chế Nakroth trong liên quân mobile

Murad khắc chế Hayate

Có thể nói Murad chính là nỗi ám ảnh của nhiều game thủ liên quân trong một khoảng thời gian dài. Vị tướng này không chỉ mạnh khi đối đầu 1 vs 1 mà có rất khó nhằn khi combat. Với chiêu thức Ảo ảnh trảm, Vô ảnh vực đã giúp cho Murad dễ dàng tập kích đối phương. Nhiều người sẽ không biết đâu là vị trí Murad đang đứng trên bản đồ và bị hạ gục rất nhanh chóng. 

Tuong Khac Che Hayate 5
Murad chính là nỗi ám ảnh của các đối thủ, đặc biệt là Hayate

Không những thế Murad còn là tướng khắc chế Hayate cực tốt nhờ những đòn đánh tay gây ra lượng lớn sát thương. Điều này có thể khiến cho lượng máu ít ỏi của Hayate nhanh chóng bị cạn kiệt và lên bảng đếm số. 

Lựa chọn trang bị khắc chế Hayate

Sau đây là những lựa chọn trang bị khắc chế Hayate được bài viết tổng hợp lại cho anh em tham khảo. Có thể nói trang bị là thứ không thể thiết trong trận đấu. Vì vậy người chơi muốn chiến thắng Hayate thì không thể bỏ qua các món trang bị sau: 

Tuong Khac Che Hayate 6
Tướng khắc chế và cách chơi chiến thắng Hayate dễ dàng
  • Đối với các vị tướng là sát thủ thì cần trang bị thêm giáp hộ mệnh và các trang bị tăng sát thương.
  • Nếu tướng tank thì cần chuẩn bị các trang bị có khả năng tăng giáp và tăng máu.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về danh sách tướng khắc chế Hayate trong liên quân mobile. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn chơi game hiệu quả hơn.