Tổng hợp các tướng khắc chế Gildur trong liên quân mobile gồm những cái tên nào? Ngoài những tướng khắc chế ra thì người chơi còn biện pháp nào khác để khắc chế Gildur? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết dưới đây tại THA!

Danh sách tướng khắc chế Gildur trong liên quân mobile

Gildur là tướng có khả năng làm choáng và cấu rỉa đối thủ từ xa cực tốt. Những kỹ năng bá đạo của vị Vua Hoàng Kim bady khiến cho nhiều đối thủ phải dè chừng khi đối đầu. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều người chơi muốn tìm hiểu về các tướng có khả năng khắc chế Gildur tốt để leo rank hiệu quả hơn. Hiểu được điều đó cho nên bài viết đã tổng hợp lại những tướng khắc chế Gildur cho anh em tham khảo. Cụ thể: 

Nakroth – Chiến binh hỏa ngục

Nakroth là một tướng sát thủ rất cơ động nên rất dễ né chiêu và thoát khỏi những chiêu thức khống chế của Gildur. Đặc biệt là khi Nakroth thoát thân sẽ quay lại và vả Ông vua Hoàng Kim không kịp chở tay. Khi đối đầu trực diện Gildur mang theo Nakroth, bạn có thể sử dụng chiêu bồi thẩm đoàn để hất văng mục tiêu, kết hợp với Gươm hành quyết gây một lượng sát thương vật lý lên Gildur. 

Tuong Khac Che Gildur 1
Tướng khắc chế Gildur – Nakroth

Tiếp đến người chơi hãy tái kích hoạt lần 2 của bộ chiêu thức Bồi thẩm đoàn để né chiêu của vị vua tung ra, tiếp tục áp sát và tiêu diệt tướng bằng chiêu thức Nguồn cơn rắc rối.

Chaugnar – Sứ giả hư vô

Chaugnar điều nhiều người biết đến là tướng khắc chế Gildur cứng rất tốt trong liên quân mobile. Vị tướng này có khả năng hóa giải tất cả khống chế và tăng miễn nhiễm sát thương. Đồng thời Chaugnar còn giúp cho đồng đội được tăng tốc độ chạy. 

Tuong Khac Che Gildur 2
Chaugnar – Sứ giả hư vô

Vị tướng này sử dụng nội tại Thủy triều giúp hóa giải tất cả các hiệu ứng bất lợi và tăng miễn sát thương, tăng tốc độ chạy cho bản thân. Đồng thời Chaugnar có thể vô hiệu hóa được kỹ năng Vương quốc vàng của Gildur. Chaugnar sẽ sử dụng chiêu cuối Vực hỗn loạn kết hợp với Dòng nước xoáy để gây sát thương liên tục cho Gildur. 

Xem thêm : Top các tướng khắc chế Hayate trong liên quân mobile

Baldum – Nhân mã thần lực

Baldum hiện là một tướng khắc chế Gildur có khả năng bảo kê đồng đội cực tốt. Vị tướng này có khả năng chống chịu tốt và gây nên các chiêu thức khó chịu và chống đỡ hàng rào tấn công của dịch rất hiệu quả. 

Tuong Khac Che Gildur 3
Baldum – Nhân mã thần lực

Trong trường hợp Gildur sử dụng chiêu cuối vương quốc vàng, thì Baldum sẽ tung chiêu cuối Địa giam, chiêu này có khả năng nhốt hết lại, làm cho các hiệu ứng chiêu thức của tướng địch không bị ảnh hưởng tới bản thân cũng như đồng đội.

Alice – Tiểu quỷ bé ngô

Alice là tướng khắc chế Gildur rất hiệu quả và là quân bài được nhiều game thủ sử dụng để chơi ở vị trí hỗ trợ. Cô nàng này sở hữu khả năng khống chế cao cùng lượng sát thương dồi dào. Và Gildur lại là một tướng không cơ động và kỹ năng tung chiêu cũng cần phải có độ chính xác nhất định. Mà cô nàng Alice có khả năng làm chậm và câm lặng rất khó chịu. Điều này khiến cho ông vua Hoàng Kim phải rất khó khăn mới có thể tiếp cận đội hình của bạn. 

Tuong Khac Che Gildur 4
Alice – Tiểu quỷ bé ngô

Alice là một vị tướng hỗ trợ với khả năng làm choáng khá xa, đồng thời chiêu thức Dòng chảy thời gian của cô nàng có khả năng làm chậm, câm lặng, giảm sát thương cũng như là gây sát thương liên tục trên phạm vị lớn trong giao tranh. Quả đúng là khắc tinh của Gildur nếu chẳng may phải đụng độ với vị tướng Support này.

Xem thêm : Danh sách tướng khắc chế Nakroth trong liên quân mobile

Errol – Diệt nguyệt tiên phong

Errol là một tướng đấu sĩ cực hot đi đường Caesar có khả năng khắc chế Gildur. Vị tướng này luôn nằm trong top bị cấm trong các trận đấu xếp hạng. Errol sở hữu khả năng hồi máu rất khủng khiếp cùng chiêu cuối Mắt ma giúp Errol bất tử trong 2 giây. Thêm vào đó là chiêu hất tung kẻ địch tạo nên đột biến trong những pha combat tổng. Đây là một đấu sĩ vừa khỏe lại vừa có độ cơ động cao. Errol chính là nỗi khiếp sợ cho Gildur nếu chẳng may đụng phải. 

Tuong Khac Che Gildur 5
Errol – Diệt nguyệt tiên phong

Lối chơi khắc chế Gildur

Khi các bạn đã nắm được các vị tướng khắc chế Gildur hiệu quả trong liên quân rồi. Tiếp theo đây xin mời mọi người cùng tìm hiểu thêm lối chơi khắc chế Gildur. Nếu như bạn bị dính choáng từ chiếu cuối của Gildur thì vẫn có cơ hội thoát ra được. Vì chiêu thức này không diễn ra liên tục mà có khoảng thưởng gian nhỏ trong mỗi lần stun. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ tốc biến để thoát ra. 

Người chơi nên chọn những tướng có hiệu ứng đẩy hay làm choáng để khắc chế Gildur. Bạn đừng ngần ngại tung chiêu thức khống chế khi đang đứng ngoài vùng chiêu Vương quốc của Gildur để giành thế chủ động. Khi chưa xác định Gildur sẽ tung chiêu nào thì bạn hãy hạn chế đánh trực diện. Vì như thế sẽ khó né chiêu thức cũng như gặp một số tình huống bất lợi. Nếu sử dụng một vị tướng có độ cơ động cao; sát thương vật lý tốt rất dễ bắt lẻ và hạ gục Gildur.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về danh sách tướng khắc chế Gildur cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp se giúp các bạn chơi game hiệu quả hơn.