Tiktok trend hiện nay rất đa dạng với nhiều video nổi bật thịnh hành. Các trend này đều có được từ những câu nói, bài hát được biến tấu cùng hình ảnh vô cùng độc đáo, thú vị. Từ đó khiến người xem bị cuốn hút và thích thú. Cùng khám phá một số trend nổi bật nhất sau đây. 

Trend tiktok từ câu nói thì ra mùa xuân hoa nở là vì em

Trend này bắt nguồn từ câu nói làm mưa làm gió “thì ra mùa xuân hoa nở là vì em” trên mạng. Có nhiều tiktoker đã sử dụng đoạn nhạc này để tạo thành một clip độc đáo. Có nhiều video được công bố với nhiều thể loại, phong cách thể hiện khác nhau. Dần dần nó trở thành một trend cực kỳ thú vị và có lượng người tham gia đông đảo. 

Đây thực tế là câu nói của một tiktoker nổi tiếng. Nó được lồng vào đoạn nhạc Oh Wonder của Landslide càng làm tăng thêm sự hấp dẫn. Đây là một câu nói hay được nhiều người dùng để đăng trạng thái lên mạng xã hội. Chúng cũng là một câu thả thính của các chàng trai rất hay. 

Tiktok trend thì ra mùa xuân hoa nở là vì em được nhiều người sử dụng
Tiktok trend thì ra mùa xuân hoa nở là vì em được nhiều người sử dụng

Đu trend vì mình quá thích cậu rồi, phải làm sao? phải làm sao?

Trên cộng đồng tiktok hiện nay đang hot với câu hát “Vì mình quá thích cậu rồi. Phải làm sao, phải làm sao? Cậu thấy vậy có được không? phải làm sao? phải làm sao?” Trend này đang có số lượng video tham gia cực lớn, đặc biệt có cả người nước ngoài tham gia. 

Khởi nguồn của nó là từ bộ phim True Beauty của Hàn Quốc. Trong phân cảnh nam chính đã tự quay lại một đoạn clip dễ thương để gửi đến nữ chính. Khi câu này được dịch sang tiếng Việt lại gây nên một tình huống vô cùng hài hước khiến người xem thích thú. Đặc biệt khi được các tiktoker ghép nhạc vào thì lại càng trở nên cuốn hút hơn. Từ đó mà nó trở thành trend vô cùng nổi bật. 

Bắt trend câu hát Đồng chí TLinh lên đồ

Một trong những xu hướng tiktok trend được nhiều người tham gia hiện nay đó chính là câu hát “Được rồi đi thôi, đồng chí TLinh lên đồ”. Những video với câu hát này đã lên xu hướng và chỉ cần mở tiktok là có thể bắt gặp ngay. Có rất nhiều người đã bắt theo trend này và tạo ra hàng nghìn video độc đáo, thú vị. 

Đây là sản phẩm của RZ Mas đã là trend bùng nổ nhất đầu năm nay. Là một sản phẩm được lên sóng từ giữa năm 2012 từ bài rap của anh đã được dân tình cùng nhau cover và làm mới gây nên một cơn bão cực lớn. 

Trend theo câu rap Đồng chí Tlinh lên đồ
Trend theo câu rap Đồng chí Tlinh lên đồ

Bắp luộc đê – Một trend cực mặn trên tiktok

Khi lên tik tok trong thời gian gần đây, chắc hẳn anh em đã từng gặp các đoạn video với câu thoại “bắp luộc đê” Nó được ghép với nhạc của bài chạy về khóc với anh của ca sĩ Erik. Mọi người đã sử dụng đoạn âm thanh này ghép vào nhiều video trong những lúc bình thường. Đặc biệt là khi bị bạn bè và người thân quay lén cũng có thể ghép với nhạc này. Từ đó đã tạo nên một trend cực hấp dẫn. 

Trend này xuất phát từ clip của Anh Thám Tử với tiếng rao là Bắp luộc đê đầy ám ảnh. Sau khi nghe được đoạn rao này cộng đồng đã đua nhau cover và ghép nó với nhiều tình huống để tạo nên video cực thú vị. Đặc biệt khi được ghép với bài hát chạy về khóc với anh lại càng trở nên cuốn hút hơn. 

Trend tik tok Haizz chết tiệt cái thằng chết tiệt mày làm gì vậy cái thằng chết tiệt

Câu nói “cái đồ thằng chết tiệt này” bỗng một ngày trở thành câu cửa miệng và tạo nên một trend nổi bật trên tik tok. Lý do gì khiến nó trở thành một trào lưu được nhiều người sử dụng. Đây là câu nói được sử dụng với rất nhiều ý tưởng, nội dung khác nhau. Điều này giúp cho mọi người khi xem có thể giải tỏa được tâm lý, thư giãn. 

Câu nói này bắt nguồn từ nội dung lồng tiếng của một bộ phim Hàn Quốc. Có cùng trong bộ phim với câu nói “Vì mình quá thích cậu rồi, phải làm sao? phải làm sao? cậu hãy cười tươi lên đi, cậu thấy vậy có được không” Nó vốn dĩ là một bài hát dễ thương nhưng khi được lồng tiếng lại gây trở nên rất hài hước. Vì vậy mà người chơi tik tok đã tạo nên một clip ngắn để khịa người lồng tiếng. 

Những câu nói trong phim trở nên hot trên tik tok
Những câu nói trong phim trở nên hot trên tik tok

Tam giác

Thêm một Tiktok trend mới nổi gần đây mà cộng đồng tiktok không thể bỏ qua. Đó chính là nội dung câu nói: “Tam giác là tác giam, tác là đánh, giam là nhốt. Đánh nhốt là đốt nhánh. Đốt là thiêu, nhánh là cành. Thiêu cành là thanh kìu” Nó được một rapper đọc trong ca khúc mới và ngay lập tức trở nên Viral ngay. 

Câu hát này khá vần với nhau, khi đọc thấy vui tai, nghe lạ và cực cuốn. Vì vậy mà dân tình rất thích thú khi sử dụng. Hiện tại đoạn rap này nhận được sự tham gia tạo video của rất nhiều tiktoker khác. 

Trend Tam Giác tạo nên những video cực chất trên tiktok
Trend Tam Giác tạo nên những video cực chất trên tiktok

Lời kết

Tiktok trend trong năm nay vô cùng đa dạng. Tất cả đều được lấy từ trong câu hát, bộ phim hay chỉ từ một câu nói hay của bất kỳ người nào đó. Khi được biến tấu và đến với nhiều người nó đã tạo nên nhiều video cực kỳ thú vị và cuốn hút.