Tiktok 12 cung hoàng đạo là khái niệm quen thuộc với nhiều người. Thực tế, mỗi người sinh ra đều có cung hoàng đạo riêng. Có thể nhìn vào cung hoàng đạo để đoán biết tính cách và tương lai của một người. Vì thế, nội dung thú vị này đang rất được giới trẻ quan tâm trên Tiktok. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn kênh tiktok của 12 cung hoàng đạo hay nhất.

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được xem là số mệnh của mỗi người, bất cứ ai khi sinh ra đều có một cung hoàng đạo của riêng mình. Các bạn có thể đoán tính cách, tương lai, tiền tài, địa vị của một người qua cung hoàng đạo của họ.

Theo các nhà chiêm tinh học, sự kết hợp của 12 cung hoàng đạo tạo thành sự kết hợp của một vòng tròn hoàn hảo. Vòng tròn đó được chia thành 12 nhánh tương đương với một cung hoàng đạo, một nhánh như thế được xem là một góc 30o tương đương với vòng tròn 360 độ. 

Tìm hiểu về cung hoàng đạo là gì?
Tìm hiểu về cung hoàng đạo là gì?

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo được xem là biểu tượng cho 12 tháng trong năm. Cung hoàng đạo của mỗi người phụ thuộc vào ngày tháng sinh của người đó. Mười hai cung hoàng đạo được chia làm bốn nhóm chính, bao gồm: Nhóm cung đất, nhóm cung nước nhóm cung lửa và nhóm cuối cùng là nhóm khí:

 • Các cung nhóm khí: Bao gồm các cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.
 • Các cung nhóm đất: Bao gồm các cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.
 • Các cung nhóm lửa: Bao gồm các cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
 • Các cung nhóm nước: Bao gồm các cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư.

Tiktok 12 cung hoàng đạo là gì?

Hiện nay, nội dung về 12 cung hoàng đạo đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ về nội dung này trên tiktok. Tiktok 12 cung hoàng đạo được xem là những bài đăng hay những kênh chuyên làm nội dung về 12 cung hoàng đạo.

Những nội dung thường thấy trên các kênh tiktok 12 cung hoàng đạo:

 • Đoán tính cách qua các cung hoàng đạo.
 • Chia sẻ về những gì 12 cung sẽ gặp trong những ngày tiếp theo.
 • Sự khác biệt về tính cách của 12 cung hoàng đạo.
 • Điểm mạnh, điểm yếu của các cung hoàng đạo.
 • Cách giúp các cung hoàng đạo vượt qua khó khăn.
 • Những bộ phim ngắn về 12 cung hoàng đạo.
 • Giới thiệu về 12 cung hoàng đạo, những cung nào sẽ hợp với nhau về mặt tình cảm,…
Tìm hiểu về Tik tok các cung hoàng đạo
Tìm hiểu về Tik tok các cung hoàng đạo

Vì sao các kênh tiktok 12 cung hoàng đạo được giới trẻ ưa chuộng?

Những nội dung liên quan đến 12 cung hoàng đạo luôn là đề tài bàn luận sôi nổi của giới trẻ. Thông thường, những nội dung liên quan đến 12 cung hoàng đạo đều mang một nét chiêm tinh học rất huyền bí, thú vị.

Theo sự phân tích của các nhà chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo đều mang những cá tính khác nhau. Vì thế, họ có thể phân tích tính cách của một người qua cung hoàng đạo mà họ mang. Nhờ đó, các bạn trẻ có thể dễ dàng biết được tính cách của đồng nghiệp, bạn bè, người thân của mình qua các cung hoàng đạo. Từ đó, có cách cư xử hợp lý hơn, dễ dàng hòa hợp với họ hơn.

Ngoài ra, thông qua cung hoàng đạo, các bạn trẻ có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu. Có nhiều bạn trẻ ví các nội dung về 12 cung hoàng đạo như một tấm gương soi chiếu cho bản thân của họ. Tuy các phân tích liên quan về cung hoàng đạo chưa hẳn là chính xác 100% nhưng nó cũng là một nội dung khá thú vị, có thể giúp giới trẻ giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

Lý do tik tok các kênh hoàng đạo được ưa chuộng
Lý do tik tok các kênh hoàng đạo được ưa chuộng

Các kênh tiktok 12 cung hoàng đạo phổ biến, hay nhất hiện nay

Kênh nhật ký cung hoàng đạo

Đây được xem là một kênh tiktok cung hoàng đạo phổ biến nhất hiện nay. Với số lượng follow lên đến 530k người. Kênh này chuyên làm những nội dung hài hước về các cung hoàng đạo, đa phần là các vấn đề xã hội 12 cung hoàng đạo sẽ gặp phải. Đây là kênh tiktok các cung hoàng đạo phù hợp cho trẻ nhỏ lẫn người lớn. 

Kênh cung hoàng đạo

Kênh cung hoàng đạo chuyên làm những nội dung liên quan đến tính cách, số mệnh của 12 cung hoàng đạo. Nội dung của kênh này tương đối thú vị, huyền bí, phù hợp với những bạn trẻ đam mê nội dung bí ẩn. Đặc biệt, kênh này còn có các nội dung liên quan đến đường tình cảm của 12 cung hoàng đạo.

Kênh lyrics_dayyy4

Kênh này chuyên làm những nội dung về tính cách, đặc điểm, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích của 12 cung hoàng đạo. Đây cũng được xem là một trong những kênh tiktok 12 cung hoàng đạo phổ biến hiện nay. Với số lượng follow lên đến 156k người.

Tổng hợp các kênh tiktok chủ đề hoàng đạo hay nhất
Tổng hợp các kênh tiktok chủ đề hoàng đạo hay nhất

Kênh Tracy idol

Kênh Tracy Idol chủ yếu tập trung vào những nội dung liên quan đến chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, có một số video, kênh vẫn làm về nội dung liên quan đến tính cách, công việc của các cung hoàng đạo.

Tiktok các cung hoàng đạo là vấn đề đang gây sốt mạng xã hội trong những năm gần đây. Bài viết này đã chia sẻ cho các bạn những kênh tiktok chuyên làm nội dung về 12 cung hoàng đạo. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về các cung hoàng đạo qua các kênh tiktok được giới thiệu ở trên.