Tải video TikTok về điện thoại có thể giúp bạn dễ dàng xem lại khi không có internet hoặc dùng để đăng lên các trạng mạng xã hội khác. Một số bạn thường muốn download video trên TikTok về nhưng không muốn có logo, vậy phải làm thế nào. Trong bài viết hôm nay Thabet sẽ hướng dẫn bạn cách download các video trên TikTok nhanh chóng, dễ dàng mà không dính logo. 

  

Cách tải video trên TikTok về điện thoại nhanh chóng không dính logo
Cách tải video trên TikTok về điện thoại nhanh chóng không dính logo

Download video TikTok có hỗ trợ nút tải   

Thực ra, tải video TikTok không hề khó như các bạn thường nghĩ, bởi lẽ ứng dụng này đã hỗ trợ chức năng trên điện thoại. Nếu muốn tải về máy bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn sau. Video sau khi được tải về vẫn có chất lượng HD như phiên bản gốc đã tải lên. Cụ thể như sau

Bước 1

Bạn hãy mở Tik Tok lên và tại phần giao diện chính của ứng dụng hãy chọn xem video bất kỳ. Nếu như cảm thấy thích video nào và muốn tải về thì hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ để điện thoại tự động tiến hành lưu video TikTok về.

Bước 2

Sau khi đã nhấn vào biểu tượng chia sẻ một giao diện mới sẽ hiện ra, bạn hãy chọn mục lưu về thiết bị. Mỗi video trên TikTok thường chỉ có 15s thế nên việc download về máy diễn ra rất nhanh chóng và không có gì khó khăn cả.

Hướng dẫn các bước tải video TikTok có hỗ trợ nút tải
Hướng dẫn các bước tải video TikTok có hỗ trợ nút tải

Bước 3

Lúc này bạn chỉ cần đợi một lát sẽ nhận được thông báo thành công tải video TikTok về máy. Để xem lại video vừa tải về, bạn truy cập vào mục thư viện của điện thoại. Tất cả danh sách video Tik0Tok  được tải xuống đều có ở đây và bạn có thể thoải mái xem lại mà không cần internet hoặc tùy chọn xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

Lưu ý

  • Nút share ngoài việc cho phép bạn lưu video TikTok về điện thoại thì nó còn được dùng để chia sẻ những video này đến các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Tweeter,… 
  • Ở mỗi video download về từ TikTok dưới góc cuối cùng bên phải của video đều có logo của Tik Tok và ID của chủ sở hữu. Điều này sẽ giúp bạn có thể tìm được chủ nhân của video đó thông qua ID TikTok.

Xem thêm : Chill là gì? Những bản nhạc chill Tiktok hot nhất hiện nay

Tải video TikTok về máy khi không có nút tải 

Có một số trường hợp video trên TikTok tắt tính năng tùy chọn download vì một lý do nào đây nên bạn không thể áp dụng cách trên. Tuy nhiên, nếu thật sự cần thiết bạn có thể sử dụng công cụ TikTok online để tải những video này về điện thoại. 

Bước 1

Truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn video mà mình muốn download về. Tiếp theo bạn hãy nhấn và mũi tên là mục sao chép liên kết để lấy URL của video đó. 

Bước 2

Mở trình duyệt trên điện thoại sau đó dán link liên kết vừa sao chép vào giao diện trang, cuối cùng là nhấn download. Lưu ý, nếu bạn dùng Iphone/ iPad thì cần dùng trình duyệt Safari, đối với điện thoại hệ điều hành android thì vẫn dùng  Chrome như bình thường. 

 Cách tải video trên TikTok về máy khi không có nút tải
Cách tải video trên TikTok về máy khi không có nút tải

Bước 3

Lúc này bạn sẽ thấy lựa chọn để tải video TikTok về máy, hãy nhấn vào download. Khi bản hiển thị mới hiện lên bạn hãy nhấn vào mục đồng ý để cho phép video được tải về. 

Bước 4 

Sau khi đã tải xong thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh ở phía trên thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấp vào chọn tải về. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy video và hãy nhấn để mở video TikTok.

Bước 5

Cuối cùng bạn hãy chọn vào biểu tượng chia sẻ video, sau đó nhấp tiếp vào mục lưu video xuống album của iPhone là xong. Hiện nay, Snapkit cũng có phiên bản trên hệ điều hành Android nên bạn vẫn có thể chọn tải xuống và sử dụng.

Xem thêm : Tiktok Trung Quốc là gì? Ứng dụng này có gì hấp dẫn người chơi?

Để có thể download video TikTok về điện thoại mà không dính logo bạn có thể sử dụng app Snap Tik. Trước đây, app này chỉ được sử dụng trên điện thoại android nhưng hiện nay nó cũng đã có mặt trên IOS thế nên những bạn dùng Iphone vẫn có thể dùng thoải mái. 

Để tải app Snap Tik về điện thoại các bạn cũng thực hiện thông thường tương tự như những ứng dụng khác thông qua CH Play hoặc App Store. Khi đã tải xong, bạn hãy tiến hành tải video trên TikTok về điện thoại qua những bước sau. 

Bước 1

Cũng tương tự như 2 cách trên, bạn hãy vào ứng dụng TikTok sau đó chọn video cần tải. Tiếp đến là nhấp vào mục sao chép liên kết để nhận URL. 

Bước 2

Tiếp theo bạn hãy mở app Snap Tik và chọn nút dán link ở giao diện chính để tiến hành dán liên kết video TikTok đã được sao chép vào ô yêu cầu. Sau đó chỉ cần bấm chọn tải Video.

 Hướng dẫn các bước tải video ở TikTok không có logo
Hướng dẫn các bước tải video ở TikTok không có logo

Bước 3

Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ có các lựa chọn tải xuống được hiển thị lên cho bạn chọn như sau:

  • Tải video (có logo)
  • Tải video (không logo)
  • Tải ảnh bìa 
  • Tải nhạc nền video

Bước 4

Khi đã chọn chế độ tải video không dính logo thì video TikTok sẽ tự động được tải về điện thoại và lưu trữ ở thư mục Snap Tik. Để kiểm tra video vừa tải về bạn có thể vào phần Tệp quản lý trên điện thoại.

Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng tải video TikTok về điện thoại để xem khi không có internet. Để có thêm những thông tin bổ ích mới bạn hãy theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé.