Việc lưu video tiktok không có logo là điều rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Thực tế có nhiều cách để thực hiện việc này, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất về cách lưu video không logo này anh em đừng bỏ qua nội dung sau đây. 

Như đã chia sẻ có rất nhiều cách để các bạn lưu video tiktok mà không bị dính logo. Dựa vào những app chuyên dùng sẽ giúp thực hiện việc này dễ dàng hơn.

Lưu video trên tiktok không dính logo bằng TikMate

Cách lưu video này khá đơn giản, chỉ qua 3 bước thực hiện đơn giản là có thể hoàn thành. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tiktok của mình, sau đó sao chép liên kết video bạn muốn tải.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng TikMate, ở đây sẽ xuất hiện ô Download, bạn hãy dán link liên kết của video ở bước 1. 
 • Bước 3: Nhấn vào ô Download Server 01 (TikMate). Chờ một chút để video tải về. Kết quả video có được sẽ không dính logo. 

Sử dụng Tiktok Downloader để lưu video

Việc ứng dụng Tiktok Downloader để lưu video cũng là cách rất hiệu quả. Cách này video tải xuống cũng sẽ không bị dính logo. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Thực hiện thao tác sao chép lại liên kết của video mà bạn muốn lưu từ tiktok về. Sau đó truy cập vào linh tiktok download, dán link liên kết này vào khung, sau đó nhấn tải xuống. 
 • Bước 2: Để tiếp tục xóa logo trên video thì bạn tìm mục Without Watermark và bấm vào Download để tải video được xóa logo rồi. 
Các bước để lưu video tiktok không dính logo
Các bước để lưu video tiktok không dính logo

Cách tải video không dính logo trên tiktok bằng Downloader

Để áp dụng cách lưu video tiktok không có logo này cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok, sau đó sao chép link liên kết của video muốn tải. 
 • Bước 2: Mở trang web Downloader, sau đó dán link video đã lưu vào mục Download. Nhấn khởi chạy để lưu video đã được xóa logo. 

Cách lưu video Tiktok bằng SnapTik trên điện thoại

Để thực hiện cách lưu video này trên điện thoại, anh em hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Tiktok trên điện thoại, sau đó tìm video muốn tải và lưu lại link liên kết của video đó. 

Bước 2: Mở ứng dụng Snap Tik sau đó bấm vào nút “dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu. Tiếp theo nhấn tải xuống. 

Bước 3: Giao diện sẽ xuất hiện các lựa chọn khác nhau. Cụ thể các lựa chọn bao gồm: 

 • Tải xuống video có logo
 • Tải xuống video được xóa logo
 • Tải ảnh bìa từ video
 • Tạo nhạc nền từ video

Bước 4: Để tải video không có logo bạn hãy lựa chọn vào mục thứ 2. Sau đó chờ trong giây lát là thư viện điện thoại sẽ có video đó. 

Hướng dẫn lưu video tiktok không có logo chi tiết
Hướng dẫn lưu video tiktok không có logo chi tiết

Tikshot là một trong các công cụ hỗ trợ việc tải video tiktok không logo rất dễ dàng. Các bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại rất tiện lợi, đơn giản. Cụ thể các bước làm là:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng tiktok của bạn, sau đó tìm video muốn tải. Bấm chia sẻ, sau đó chọn sao chép link liên kết của video đó. 
 • Bước 2: Truy cập vào trang web của công cụ Tikshot, thả đường link liên kết của video vừa sao chép ở bước 1 vào ô trống. Sau đó bấm review là xong. Video sẽ được tải xuống mà không còn dính logo, id khác nữa. 

Cách khắc phục lỗi tải video không dính logo về điện thoại 

Mặc dù cách tải video tiktok không dính logo khá đơn giản, với nhiều cách khác nhau để thực hiện. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không thực hiện chính xác được. Vì vậy mà sản phẩm có được không như mong muốn. Dưới đây là một số cách để khắc phục bạn hãy tham khảo. 

Xem lại đường truyền mạng

Khi việc lưu video không logo bị gián đoạn, trước tiên bạn hãy xem lại đường truyền mạng của thiết bị bạn đang dùng có ổn định không. Có thể do mất mạng hay bị lag nên video khi tải xuống chưa được xóa logo. Hãy kiểm tra và thử thực hiện lại để có kết quả. 

Một số cách khắc phục khi tải video tiktok không logo bị lỗi
Một số cách khắc phục khi tải video tiktok không logo bị lỗi

Kiểm tra bản cập nhật tiktok

Có thể do phiên bản tiktok mà bạn sử dụng đã cũ, không phải là phiên bản mới nhất nên nó không cho phép bạn thực hiện việc lưu video không dính logo. Để khắc phục thì hãy kiểm tra lại bản cập nhật, nếu chưa cập nhật thì hãy cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó thử tải lại.

Bộ nhớ cache của Tiktok đầy 

Một trường hợp khiến cho video không có logo tải xuống thất bại là do cache của tiktok bị đầy. Vì vậy hãy giải phóng bộ nhớ, xóa bớt những mục không cần thiết, sau đó thực hiện lại thao tác tải video. 

Tiktok chưa được cấp quyền 

Nếu không tải video không logo xuống được có thể là do bạn chưa cho phép trang web hoặc tiktok truy cập vào hình ảnh, video hoặc ghi âm của điện thoại. Việc này khiến cho quá trình tải xuống bị dừng lại vì không có nơi để lưu. Hãy cấp quyền đầy đủ và tải lại. 

Việc tải video tiktok không logo về điện thoại rất đơn giản
Việc tải video tiktok không logo về điện thoại rất đơn giản

Lời kết

Lưu video tiktok không có logo sẽ giúp cho việc sử dụng video đó tiện lợi hơn. Vì vậy đây là nhu cầu mà bất kể ai sử dụng tiktok đều muốn biết. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn thực hiện tải xuống thành công video không dính logo.