Anh em muốn tìm kiếm Key active win 7 ultimate 64 bit mới nhất để kích hoạt Win 7 nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Mặc dù hiện nay đã là năm 2022 và Window 11 cũng được Microsoft cho ra đời, tuy nhiên số lượng người dùng Window 7 vẫn chiếm số lượng lớn. Window 7 được biết đến là hệ điều hành yêu được yêu thích nhất từ trước tới giờ và cũng được đánh giá cao nhất, bởi đây là hệ điều hành dễ dùng nhất. Chính vì lẽ đó, hiện nay vấn đề kích hoạt bản quyền Window 7 vẫn được rất nhiều người quan tâm. 

Để giúp các bạn giải quyết được vấn đề đó chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách cài đặt và active win 7 một cách dễ dàng. Xin mời theo dõi bài viết “Tổng hợp Key active win 7 ultimate 64 bit mới nhất” để biết thêm thông tin chi tiết về cách giải quyết vấn đề active win 7.

Tổng hợp Key active win 7 ultimate 64 bit mới nhất
Tổng hợp Key active win 7 ultimate 64 bit mới nhất

Vì sao bạn cần phải active win 7

Khi sử dụng một hệ điều hành window thì việc active win là bước rất quan trọng không thể thiếu. Tại vì sao khi cài đặt hệ điều hành bạn chỉ có thể sử dụng hệ điều hành đó trong khoảng thời gian nhất định nói thể hơn đây chính là thời gian nhà cung cấp cho bạn trải nghiệm hệ điều hành của họ.

Lợi ích của việc active win 7

Khi bạn sử dụng hệ điều hành có bản quyền thì bạn sẽ có thể sử dụng được tất cả tính năng của hệ điều hành và sẽ không bao giờ gặp sự cố hay gián đoạn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế bạn cần active win 7 để có thể sử dụng tối ưu hệ điều hành.

Cụ thể, khi active Windows 7, bạn được hưởng một số lợi ích dưới đây:

 • Chi phí mua windows bản quyền hoàn toàn miễn phí.
 • Một số chức năng như hiệu suất chạy máy, tính bảo mật, chức năng xử lý thông tin,… của windows bản quyền được sử dụng miễn phí.
 • Khi Windows thông báo bản quyền đã hết, bạn vẫn có thể sử dụng các chức năng của hệ điều hành này mà không bị giới hạn.
 • Mỗi khi khởi động lại, hình nền máy tính của bạn không bị mất đi.
 • Trên màn hình không còn xuất hiện các thông báo như “Window 7 build 7601 this copy of windows í not genuine” hoặc “active windows”.

Win 7 ultimate 64 bit hiện tại đang là phiên bản được sử dụng nhiều nhất khi bẻ khoá. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các key active win 7 ultimate 64 bit mới nhất và cách cài đặt và sử dụng các key này.

Key active win 7 là gì

Để active win 7 thì ép buộc bạn cần có Key active win 7 để kích hoạt bản quyền, vậy Key active win 7 là gì? Key active win 7 là một đoạn mã bao gồm 5 ký tự, và đoạn mã này có chức năng kích hoạt bản quyền hệ điều hành của bạn.

Danh sách Key active win 7 Ultimate 64bit Mới Nhất 2022

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ các bạn danh sách các Key active win 7 mới nhất và tốt nhất để giúp bạn có thể kích hoạt bản quyền hệ điều hành của bạn. Đặc biệt hơn là những Key active chúng tôi chia sẻ đến bạn sẽ hoàn toàn miễn phí và không mất một khoản phí nào để mua nó. và dưới đây là danh sách Key active win 7 Ultimate 64 bit mới nhất 2022 mà chúng tôi muốn sẻ chia đến bạn.

 • MVYTY-QP8R7-6G6WG-87MGT-CRH2P
 • MM7DF-G8XWM-J2VRG-4M3C4-GR27X
 • RGQ3V-MCMTC-6HP8R-98CDK-VP3FM
 • 7YWX9-W3C2V-D46GW-P722P-9CP4D
 • NMZX7-P3ZCD-P58CV-Q2H7C-PKPK1
 • 36NKG-6YHUY-Z89TY-V7DCV-PKAMA
 • H7TYK-QK3RD-YYU45-ZZZCD-3VMBM
 • BCD25-QLO9D-YZSXR-NNNCD-XXZ9Z
 • RHTBY-VWY6D-QJRJ9-JGQ3X-Q2289
 • PRG2C-6MTQ2-RPFKB-QFJRR-CDM36

Hướng dẫn cách sử dụng Key active win 7

Bạn vui lòng thực hiện những thao tác theo những bước sau ngay sau khi bạn đã chọn được Key thích hợp,

Bước 1: Các bạn mở bấm chuột phải vào My computer và chọn Properties để hiển thị giao diện System Properties như hình bên dưới.

Giao diện System Properties
Giao diện System Properties

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào dòng “Click here to active window now” nhằm máy tính của bạn đang được kết nối internet .

Bước 3: Lúc này tại ô Product Key. Bạn hãy nhập key kích hoạt của bạn vào đó, bạn phải đảm bảo rằng phải đủ 25 ký tự để có thể kích hoạt được bản quyền window của bạn. Sau khi nhập bạn hãy nhấn vào Next để tiếp tục. Tiếp đến bạn vui lòng chờ đợi vài phút để quá trình kích hoạt được hoàn tất.

Cửa sổ Windows Activation
Cửa sổ Windows Activation

Bước 4: Ngay sau khi quá trình kích hoạt Windows được hoàn tất, thì trên màn hình bạn sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới.

Giao diện Active Windows khi kích hoạt bản quyền thành công
Giao diện Active Windows khi kích hoạt bản quyền thành công

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt bản quyền active Windows thành công mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Lưu ý rằng khi kích hoạt bạn cần copy đúng phiên bản bit và windows tương ứng với nhau. Như vậy, đảm bảo quá trình kích hoạt bản quyền của bạn sẽ luôn thành công. Trường hợp không thành công, bạn hãy kiểm tra key nhập có chính xác 100% chưa nhé.

Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn danh sách Key active win 7 ultimate 64 bit để kích hoạt bản quyền Windows ngoài ra chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Key active một cách chi tiết nhất, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong quá trình kích hoạt bản quyền cho windows của mình, chúc bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm tốt nhất.