Win 11 Pro là hệ điều hành mới nhất mà Microsoft phát hành với nhiều tính năng được cải tiến so với phiên bản cũ trước đó cho nên việc cài đặt phiên bản này nhận được rất nhiều quan tâm từ người dùng. Ở bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng key active Win 11 Pro hiệu quả nhất dành cho những người đang có nhu cầu, hãy cùng theo dõi và thực hiện nay nhé.

Windows 11 Pro có những điểm nổi bật gì?

So với nhiều hạn chế từ phiên bản cũ thì Windows 11 Pro đã có rất nhiều cải tiến mới mang đến tiện ích hoàn hảo cho người dùng khi sử dụng.

Khi thiết lập hệ điều hành thay vì người dùng phải có tài khoản của Microsoft hay máy tính phải kết nối mạng thì với phiên bản 11 Pro này không yêu cầu bạn làm điều đó thay vào đó việc thiết lập hoàn toàn cục bộ và không cần có mạng internet.

Windows 11 Pro có nhiều chức năng cải tiến cực kỳ hiện đại
Windows 11 Pro có nhiều chức năng cải tiến cực kỳ hiện đại

Ngoài ra các tính năng ảo hoá và điều khiển từ xa cũng được hỗ trợ tại phiên bản mới nhất này của Windows, người dùng có thể sử dụng Hyper-V để tạo máy ảo và Windows Sandbox để cài đặt ứng dụng bất kỳ nào mà mình muốn.

Đặc biệt là Windows 11 Pro sẽ hỗ trợ rất nhiều tính năng dành cho các nhu cầu của doanh nghiệp, điển hình trong đó có: quản lý các thiết bị di động, group policy, chế độ Kiosk, Assigned Access,… đồng thời về tính năng bảo mật thì phiên bản mới hoàn toàn đánh bại mọi phiên bản cũ trước đó nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

Active Win 11 Pro là gì?

Hầu hết những người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Win 10 trở lên đều được hỗ trợ cài đặt phiên bản hệ điều hành dùng thử trước khi sử dụng bản chính thức từ nhà phát hành. Tuy nhiên với bản dùng thử người dùng sẽ bị hạn chế một số tính năng như thay đổi màu sắc, màn hình khoá, hình nền,… hay thường xuyên gặp tình trạng thông báo người dùng kích hoạt Windows như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Nếu người dùng muốn sử dụng được hết những chức năng bị khoá và cài đặt Win 11 Pro cho máy tính của mình bắt buộc bạn phải active Windows bằng các hình thức khác nhau và một trong số đó là sử dụng đoạn mã khoá, hay còn gọi là key active Win 11 Pro.

Có nên sử dụng key active Win 11 Pro hay không?

Nhưng đã nói ở phần trên, việc active Win sẽ giúp người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng mà hệ điều hành phiên bản mới nhất này mang lại hơn nữa mức độ bảo mật thông tin cũng sẽ cao hơn so với những phiên bản cũ trước đó.

Active Win 11 Pro rất cần thiết cho máy tính người dùng
Active Win 11 Pro rất cần thiết cho máy tính người dùng

Có thể nói rằng việc active Win sẽ giúp người chơi nhận được nhiều lợi ích và hỗ trợ trong quá trình sử dụng và sẽ được bảo hành từ nhà phát hành.

Một số key active Win 11 Pro cập nhật mới nhất

Để có thể tiến hành active Win 11 Pro vĩnh viễn người dùng sẽ phải cập nhật bảng key kích hoạt thì quá trình đó mới có thể diễn ra được. 

Bảng key active Win 11 Pro được cập nhật mới nhất như sau:

Key 1: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T

Key 2: NVTPG-P4YBM-KDH2X-GHQ99-66PKM

Key 3: NF3RK-PHM7C-8743J-X2X92-J44DB

Key 4: BHJN-93KVQ-9TB6T-J7787–4C2KG

Key 5: N2WRX-V2GR7-H9FFH-4FG3W-QDBP6

Key 6: G6NFH-GB7PY-X4JWP-6G4GX-8QKTT

Key 7: YW9TN-9M6H7-MKTJ4-H7FQW-4VV3B

Key 8: N4KK9-J9FPQ-7FT9R-RKTP7-QPFC6

Key 9: 43G2H-MNDD2–83JWD-KM2DD-KKXTT

Key 10: P686W-YN7C2-BMWM6–64J4P-TMT6T

Key 11: 97QN7-C9MMK-9GPPV-CJCQX-66PKG

Key 12: 96DJN-KC9QJ-CWPRM-3RXBY-6VJXG

Key 13: DR2BD-2DN83-PYRHX-P2T8Q-2WF9G

Key 14: PCXN6-QPVG2-K6RP9–3P6HC-4RG6T

Hướng dẫn sử dụng key active Win 11 Pro

Sử dụng key active Win 11 Pro là phương pháp an toàn nhất, cách thực hiện đơn giản và được nhiều người áp dụng, chúng ta hãy cùng xem cách thực hiện như thế nào nhé.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ tìm kiếm mục Active trên thanh tìm kiếm của Windows, sau đó mở chọn mục Activation setting

Truy cập vào mục Activation
Truy cập vào mục Activation

Bước 2: Khi đã vào mục Activation setting bạn hãy nhấn vào mục Change Product Key, chọn vào mục Change để tiến hành nhập key active Win 11 Pro.

Chọn mục Change Product key
Chọn mục Change Product key

Bước 3: Hãy copy 1 trong những đoạn key mà mình đã giới thiệu ở trên vào ô trống sau đó chọn Next

Nhập key active
Nhập key active

Chọn Active để tiến hành kích hoạt cho Windows 11 Pro.

Tiến hành active Win 11 Pro
Tiến hành active Win 11 Pro

Lưu ý: Sau Khi bấm kích hoạt nhưng bạn nhận được thông báo lỗi thì có thể là key đã hết hạn hoặc sử dụng quá nhiều lần, hãy dùng key khác hoặc mua them key bản quyền nếu muốn nhé.

Quá trình active đã hoàn thành
Quá trình active đã hoàn thành

Một số cách active Win 11 Pro khác

Ngoài việc sử dụng key active Win 11 Pro bạn cũng có thể thử thêm một số cách kích hoạt bản quyền khác được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sử dụng MAS 1.4

Việc active Win 11 Pro bằng MAS 1.4 là một trong những cách đơn giản và an toàn khi kích hoạt bản quyền cho Windows phiên bản mới này. Trước tiên chúng ta sẽ phải tải phần mềm MAS 1.4 về máy tính và thực hiện giải nén file sau đó chờ phần mềm này kích hoạt Windows là hoàn thành và đã có thể sử dụng được rồi nhé.

Active Win 11 Pro bằng KMS

Với KMS trước khi tiến hành active bạn sẽ phải đảm bảo đường truyền internet hoạt động ổn định và tắt tường lửa cũng như các phần mềm diệt virus thì quá trình đó mới diễn ra nhanh chóng được. Cách kích hoạt này bạn cũng sẽ phải sử dụng đến 2 key bản quyền thì mới active được Windows.

Đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần biết khi sử dụng key active Win 11 Pro hoặc bạn có thể tham khảo thêm một số cách active Windows khác mà mình gợi ý ở bài viết này. Hi vọng nội dung trên đã giúp bạn thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, chúc thành công nhé!