Hack tích xanh Facebook là việc mà nhiều bạn trẻ vận thường làm để có những bức ảnh ấn tượng đăng lên mạng xã hội này. Thế nhưng làm cách nào để tích xanh này có thể tồn tại được lâu lại không phải là điều ai cũng biết. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách để có được tích xanh này qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về dấu tích xanh của Facebook là gì

Chắc chắn khi lướt Facebook bạn sẽ thấy một số fanpage hay trang cá nhân của ai đó có xuất hiện dấu tích xanh ở ảnh đại diện đó chính là tích xanh mà Facebook công nhận. Những trang Facebook này có khả năng lan tỏa thông tin cực lớn và có một sự ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng người dùng hơn nữa đây chính là trang Facebook chính chủ và hầu như không thể giả mạo được.

Tích xanh thể hiện sự nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng
Tích xanh thể hiện sự nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng

Tích xanh này còn được gọi là Verify Facebook sẽ được nhận diện là dấu tích chữ V màu trắng trên nền màu xanh ở ngay hình đại diện, nó được cấp bởi Facebook dùng để xác thực thông tin cá nhân của người dùng để công nhận đó là tài khoản sử dụng thật chính chủ.

Muốn có dấu tích xanh trên Facebook cần đáp ứng điều kiện gì?

Việc hack tích xanh Facebook là điều khá là khó cho nên người dùng sẽ cần tiến hành xác nhận cấp tích xanh từ Facebook thì mới có thể nhận được. Trước tiên, điều kiện để gửi yêu cầu xác nhận sẽ bao gồm:

Facebook cá nhân của bạn hay fanpage phải có ít nhất 100.000 lượt follow (lượt theo dõi)

Phải có tối thiểu 10 bài viết, trang báo có nhắc đến tên của Facebook cá nhân đó hoặc fanpage đó có gắn kèm link dẫn.

Đây là những điều kiện cơ bản để Facebook xét duyệt cấp dấu tích xanh cho nên bạn sẽ thấy không chỉ người nổi tiếng mới có dấu công nhận này mà những người có tầm ảnh hưởng lớn trên cộng đồng cũng sẽ được cấp dấu tích này 

Hướng dẫn đạt dấu tích xanh Facebook

Hiện nay việc hack tích xanh Facebook là điều không thể cho nên bạn sẽ cần đến việc tiến hành các bước xác minh để Facebook kiểm tra và duyệt yêu cầu của bạn. 

Facebook cần đạt 100.000 follow mới đủ điều kiện cấp tích xanh
Facebook cần đạt 100.000 follow mới đủ điều kiện cấp tích xanh

Bước 1: Trước tiên bạn cần vào Facebook hoặc fanpage của mình và tìm đến mục hỗ trợ của Facebook

Bước 2: Hãy tùy vào mục đích của mình để điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu: 

  • Loại xác mình: cá nhân hay trang
  • Hạng mục
  • Quốc gia
  • Tải file ảnh giấy tờ tùy thân để xác minh (bằng lái xe, hộ chiếu, CCCD hoặc CMND do chính phủ cấp hay bất kỳ giấy tờ nào có đầy đủ họ tên và ngày sinh).

Trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn là đại diện cho fanpage thì phải cung cấp: tài liệu có dấu đỏ được công nhận, số điện thoại của tổ chức đó đã được xác minh, giấy chứng nhận thành lập, các điều lệ hay quy định của tổ chức, các tài liệu chứng minh quá trình hoạt động hợp pháp.

Bước 3: Sau khi đã cung cấp đầy đủ, Facebook sẽ hỏi bạn lý do muốn xin tích xanh, hãy trả lời và bấm gửi để chờ đội ngũ Facebook xác thực trong thời gian ít nhất là 1 tuần và gửi thông báo cho bạn.

Nếu đủ điều kiện thì Facebook sẽ tự động thêm tích xanh vào bên cạnh tên của bạn còn nếu không đủ hệ thống sẽ gửi thông báo. 

Việc hack tích xanh Facebook là điều khá khó tuy nhiên không phải là không thể, nếu tài khoản của bạn không đủ điều kiện chúng ta có thể thử thực hiện hack tích xanh theo hướng dẫn ở phần tiếp theo đây nha.

Mẹo hack tích xanh Facebook thật 100%

Hiện nay có khá nhiều hacker đã giới thiệu đến người dùng một số cách hack tích xanh Facebook thật 100%, ngoài những cách copy link từ hacker để xin phê duyệt thì chúng ta cũng có thể tự lên code và tạo tích xanh cho Facebook của mình. 

Lưu ý là cách này chỉ sử dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android thôi nhé, nếu bạn dùng IOS vậy thì hãy tìm hiểu cách hack tích xanh trên máy tính nhé.

Bước 1: Tiến hành tải các ứng dụng Kiwi Browser và Stylish (với Stylish sau khi tải xong hãy cài đặt vào Chrome của Google).

Cài đặt phần mềm tạo tích xanh
Cài đặt phần mềm tạo tích xanh

Bước 2: Đăng nhập vào Facebook của mình trên Google chứ không vào từ app Facebook trên điện thoại nhé, chuyển đường link từ m.facebook.com sang www.facebook.com để thành giao diện Facebook trên máy tính.

Bước 3: Vào lại Stylish trên cửa hàng trực tuyến của Google, chọn Create new stylish sau đó dán link code vào các ô yêu cầu và chọn add để thêm code vào phần mềm.

Thêm hoạt động mới vào Kiwi Browser
Thêm hoạt động mới vào Kiwi Browser

Code 1: http(s)?://.* .facebook .com/dts2k/(?!help)

Code 2: http(s)?://.* .facebook .com/dts2k(?!help)

Code 3:  /*Code by Nhat Duy IT Blogger: www.sibenit.net*/ #fb-timeline-cover-name:after { animation: fadeInOpacity 2s; content: ; position: absolute; top: 2px; margin-left: 6px; height: 26px; width: 26px; background: url_linkfacebook

Thêm code vào ô thư mục
Thêm code vào ô thư mục

Bước 4: Điền tên cho Stylish này là: tích xanh facebook và lưu lại như vậy là chúng ta đã hoàn thành, bây giờ thì hãy quay trở lại Facebook của mình để xem tích xanh đã xuất hiện hay chưa nhé.

Save cài đặt để hoàn thành thêm tích xanh
Save cài đặt để hoàn thành thêm tích xanh

Có một cách đơn giản hơn để có thể hack tích xanh Facebook chính là truy cập vào các trang hướng dẫn trên Youtube hoặc Google, ở đó sẽ có nhiều cá nhân hoặc website cung cấp đường link hack phê duyệt tích xanh hoặc code tạo tích xanh ảo. Bạn có thể tham khảo và dùng những cách đó cũng rất hiệu quả và nhanh chóng nhé. 

Trên đây là những nội dung anh em cần biết về tích xanh trên Facebook và gợi ý mẹo để hack tích xanh Facebook đơn giản nhưng hiệu quả mà các hacker đã giới thiệu. Hi vọng nội dung này sẽ giúp bạn thực hiện thành công cho Facebook của mình nhé.