Sử dụng code hack Facebook là cách làm mà nhiều người áp dụng khi muốn đăng nhập vào tài khoản của ai đó mà không được sự cho phép của họ. Nếu bạn muốn thực hiện cách này hãy tham khảo và thực hiện theo bài viết dưới đây, chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Một số điều cần chú ý khi sử dụng code hack facebook

Hiện nay cách sử dụng code để hack facebook khá phổ biến và luôn mang đến hiệu quả so với những phương pháp hack truyền thống mà người dùng vẫn thường dùng. 

Chỉ sử dụng code hack Facebook khi cần thiết
Chỉ sử dụng code hack Facebook khi cần thiết

Tuy nhiên với cách này chúng ta chỉ nên dùng với danh sách bạn bè trên Facebook của mình và chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết. 

Có nhiều người sử dụng cách hack này để thực hiện những hành vi lừa đảo gây ảnh hưởng xấu đến người dùng Facebook cho nên người dùng cần hết sức chú ý.

Hướng dẫn cách sử dụng code hack Facebook hiệu quả và đơn giản nhất

Sử dụng code để hack Facebook thường chúng ta sẽ sử dụng máy tính để việc hack tiện lợi và đơn giản hơn, các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình và tìm một tài khoản Facebook muốn hack.

Đăng nhập tài khoản Facebook
Đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 2: Đăng xuất khỏi Facebook của mình sau đó chọn vào mục “quên mật khẩu” và sao chép ID của tài khoản mà bạn đang muốn hack

Chọn mục quên mật khẩu
Chọn mục quên mật khẩu

Bước 3: Lựa chọn ô “đây là tài khoản của tôi” khi hệ thống hỏi

Chọn mục không phải bạn
Chọn mục không phải bạn

Bước 4: Nhập email của Facebook bạn muốn hack và bấm Tìm kiếm

Bước 5: Chúng ta sẽ truy cập vào tài khoản trên Google và chọn Tiếp tục, lúc này cửa sổ sẽ xuất hiện thông báo email đã được xác minh, hãy bấm OK để lấy code

Xác minh email
Xác minh email

Bước 6: Cửa sổ sẽ hiện ra mục đặt lại mật khẩu thế nhưng bạn không bấm mà hãy nhấn F12 trên bàn phím máy tính

Nhấn F12 để lấy code
Nhấn F12 để lấy code

Bước 7: Sau khi đã bấm F12 chúng ta nhấp chuột phải và lựa chọn Edit as HTML, sau đó tìm đoạn code mà hệ thống cung cấp ( như trong hình dưới)

Copy dòng code cần sửa
Copy dòng code cần sửa

Lúc này đoạn mã code hack Facebook sẽ xuất hiện, hãy copy đoạn mã đó và dán vào Facebook để có thể đăng nhập được vào Facebook mà bạn muốn.

Code hack Facebook đã xong
Code hack Facebook đã xong

 Một số cách hack Facebook khác mà không sử dụng đến code hack

Ngoài cách sử dụng code hack Facebook mà mình đã giới thiệu ở phần trên chúng ta cũng có hack Facebook bằng những cách khác như:

  • Điện thoại: sử dụng các thông tin như số điện thoại, ngày tháng năm sinh, bạn bè liên hệ gần nhất của Facebook bạn muốn hack để đăng nhập
  • Email: lập tài khoản Yahoo qua Email và nhập tài khoản từ danh bạ Facebook vào để hack
  • Sử dụng cách “quên mật khẩu”: dựa vào việc lấy lại mật khẩu để lấy mã bảo mật tuy nhiên cách này bạn sẽ cần đến email hoặc số điện thoại của người dùng Facebook.

Những cách này thường chỉ áp dụng được với danh sách bạn bè thân quen mà bạn đã biết rõ các thông tin cung cấp cho Facebook thì mới có thể hack được cho nên không có nhiều khả quan cho lắm đâu nhé.

Những việc người dùng cần biết khi Facebook bị hack

Khi biết Facebook của mình bị hack bạn sẽ cần thực hiện càng nhanh càng tốt những hành động như sau:

Đăng xuất khỏi toàn bộ thiết bị lạ

Khi biết được Facebook của mình đã bị kẻ xấu hack chúng ta sẽ đăng nhập Facebook và kiểm tra xem Facebook của mình hiện đang đăng nhập vào những thiết bị nào. 

Cần thực hiện chế độ bảo mật nghiêm ngặt
Cần thực hiện chế độ bảo mật nghiêm ngặt

Hãy vào mục Bảo mật và đăng nhập trên Facebook của bạn, sau đó xem những thiết bị đang hoạt động Facebook để xem thiết bị nào lạ, sau đó đăng xuất Facebook khỏi nó và xóa ngay thiết bị đó trên hệ thống.

Thay đổi mật khẩu cho Facebook

Nếu đã lấy lại được Facebook thì dù như thế nào bạn cũng nên thay đổi mật khẩu. Chúng ta sẽ chọn vào mục Chỉnh sửa để đổi mật khẩu. Hãy chọn mật khẩu có mức độ bảo vệ cao bao gồm cả ký tự đặc biệt, số, dấu cách, chữ hoa và chữ thường, sau đó Lưu thay đổi lại.

Xóa hết toàn bộ những thông tin đăng nhập

Có rất nhiều trường hợp kẻ xấu lưu lại các thông tin đăng nhập của Facebook để truy cập vào những lần sau. Để an toàn nhất hãy gỡ toàn bộ tài khoản trên các thiết bị và những lần tiếp theo khi sử dụng bạn hãy đăng nhập lại sau.

Bật chế độ xác thực bằng 2 yếu tố

Hiện nay Facebook đã hỗ trợ chức năng bảo mật 2 lớp: mật khẩu và mã xác nhận, có nghĩa là nếu có thiết bị nào muốn đăng nhập Facebook của bạn sẽ phải được sự đồng ý của bạn trên thông báo của Facebook hoặc nhận được mã OTP từ số điện thoại của bạn thì mới có thể truy cập được.

Bật chế độ nhận cảnh báo đăng nhập

Khi bật chế độ này nếu có thiết bị nào lạ đăng nhập vào hệ thống sẽ gửi thông báo về điện thoại hoặc email, như vậy bạn có thể ngừng kết nối tài khoản của mình một cách nhanh chóng.

Thiết lập chế độ liên hệ bạn bè

Trong danh sách bạn bè hãy chọn những người thân trong gia đình của mình để khi muốn lấy lại tài khoản Facebook bạn có thể dùng tài khoản của bạn bè để dừng đăng nhập.

Trên đây là cách để bạn có thể sử dụng code hack Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hi vọng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện được để đăng nhập vào tài khoản mà mình muốn, chúc may mắn nhé!